“Bà trùm Hoa hậu” cùng các Hoa Á hậu nhận nuôi trẻ em mồ côi cha mẹ vì Covid-19

12:59 | 22/12/2021

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng các Hoa Á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo… đã nhận nuôi trẻ em mồ côi cha mẹ sau trận đại dịch Covid-19.

Ngày 21/12/2021, “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung – Chủ tịch CLB Suối Mát Từ tâm cùng với hai người đẹp là Á hậu Kiều Loan và Hoa khôi Thúy Vi đã đại diện CLB tham gia “Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 700 trẻ em mồ côi do COVID-19”. Buổi lễ có sự tham gia của nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam bà Hà Thị Nga, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Cty Sen Vàng, một số tài trợ lớn của chương trình cùng hàng trăm em học sinh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.

Tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung đã cùng Kiều Loan và Thúy Vi trực tiếp trao quỹ hỗ trợ tới tay những trẻ em gặp phải hoàn cảnh khó khăn do Covid-19, cam kết bảo trợ, nhận nuôi các em nhỏ mồ côi cho đến hết năm 18 tuổi. Bên cạnh đó còn có các chủ tịch danh dự, thành viên của CLB Suối Mát Từ Tâm cũng tham gia việc nhận nuôi như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Ngọc Thảo, Thúy An và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Mặc dù không có mặt trực tiếp tại chương trình nhưng các nàng hậu vẫn sẵn lòng đứng ra bảo trợ, mỗi người chu cấp cho 1 em nhỏ.

Trước đó, khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến căng thẳng, CLB “Suối mát từ tâm” do công ty Sen Vàng thành lập đã tổ chức chiến dịch Bếp ăn tình nguyện, kêu gọi, hỗ trợ 125.000 suất ăn cho hàng ngàn y bác sĩ, các đơn vị truy vết F0 F1, đội dân quân tự vệ, thanh niên xung phong và người cơ nhỡ, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu cách ly. Mỗi phần ăn được trao đến tay mọi người đều do chính “bà trùm hoa hậu”- Phạm Kim Dung tự tay chuẩn bị nguyên liệu và xây dựng thực đơn. Trong suốt những ngày tổ chức hoạt động, Bà Phạm Kim Dung cùng các Hoa Á hậu như Tiểu Vy, Thùy Tiên, Phương Anh, Ngọc Thảo… đã trực tiếp tham gia và góp sức cho chiến dịch.

Được biết các em nhỏ đều rơi vào hoàn cảnh khốn khó sau những ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch gây ra. Một số gia đình có ba hoặc mẹ mất do Covid-19, các em phải sống với ông bà vì không còn trụ cột chính. Khó khăn chồng chất khó khăn khi những lao động chính trong gia đình cũng bị thất nghiệp. Các em đều còn ở lứa tuổi học sinh từ cấp 1 đến cấp 2 và cần một điểm tựa để có thể duy trì cuộc sống của mình. Việc bảo trợ các em từ thời điểm này cho đến khi đủ 18 tuổi thực sự là một hành động thiết thực của các nàng hậu, đóng góp một phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng mầm non của đất nước.

Những hành động đầy ý nghĩa của CLB Suối Mát Từ Tâm với chủ tịch Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa Á hậu đã truyền đi thông điệp nhân văn về lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Trong tương lai, các nàng hậu cam kết sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn để có thể hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *