Bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận bị “não cá vàng” sau khi sinh 2 quý tử

21:32 | 16/07/2021

Chia sẻ của bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh khiến khán giả và MC Ngô Kiến Huy bật cười vì sự vô tư của mình.

Tập 21 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 19.07 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai nữ khách mời gồm Sara Lưu và Liz Kim Cương. Cùng gương mặt quen thuộc trong chương trình là MC Ngô Kiến Huy.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Liz Kim Cương và Sara Lưu đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi nét đáng yêu và vẻ ngoài xinh xắn. Lúc này, Ngô Kiến Huy cũng tìm cách bắt chuyện bằng việc hỏi han cảm nhận của Liz Kim Cương như thế nào về đối thủ lần này của mình là Sara Lưu.

Ngay sau đó, Liz Kim Cương cũng bất ngờ cho biết Sara Lưu chính là bạn thân của mình khi còn ngồi ở ghế nhà trường và tính đến nay đã được hơn 12 năm gắn bó cùng nhau. Nói đến đây, Liz Kim Cương còn thật thà bảo rằng, vì cả hai thân thiết với nhau quá lâu nên mối quan hệ không còn giống như tình bạn bình thường nữa, mà thay vào đó xem nhau như chị em trong gia đình.

Thấy thế, lúc này Ngô Kiến Huy tìm cách thử lòng cặp đôi “chị chị em em” này khi bảo rằng cả hai sẽ phải đối đầu với nhau trong từng vòng thi trong chương trình và chỉ có một người nhận được tiền thưởng, còn lại sẽ tay trắng ra về. Vừa nghe xong, Sara Lưu có đôi chút lưỡng lự nhưng rồi cũng vì số tiền thưởng 100 triệu đồng của chương trình mà bảo: “Thôi thì người thắng khao một bữa ăn là được!”. Còn phía Liz Kim Cương lại  không mấy câu nệ mà sẵn sàng chia tiền thưởng với chị em của mình. Tuy nhiên, bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình vấp phải sự phản đối của các đồng đội vì cho rằng giữa mình và Sara Lưu “không máu mủ, ruột rà” nên không muốn chia tiền thưởng. Lí do của bạn mình đưa ra quá hợp lí, Liz Kim Cương cũng đành “cứng miệng” chấp nhận điều này.

Tiếp đó là tình huống khá hài hước của Sara Lưu trong chương tình. Cụ thể, trong phần thi của đội mình với gói câu hỏi đề cập đến tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du. Do đây là kiến thức khi còn học cấp phổ thông nên nữ khách mời khá “đau đầu” để lục lại trí nhớ nhằm đưa ra quyết định lựa chọn từ 4 gợi ý của chương trình. Ngay sau đó, Sara Lưu còn thản nhiên cho biết: “Kể từ sinh em bé đến bây giờ em bị ‘não cá vàng’. Não của em để hết ở bệnh viện phụ sản mất rồi”. Vừa nghe xong, MC Ngô Kiến Huy chỉ biết bật cười vì phát ngôn có phần “ngô nghê” của bà xã Dương Khắc Linh.

Cuối năm vừa qua Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính thức chào đón hai quý tử sinh đôi là bé Gia Khang và Gia Khôi. Cả hai cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ các đồng nghiệp.

Trở lại với chương trình, để tránh đánh mất thành viên qua các vòng chơi, hai nữ khách mời trong vai trò đội trưởng sẽ phải cùng đồng đội đưa ra lựa chọn chiếc két sắt hợp lí. Vì khi đưa ra lựa chọn sai, chiếc két sắt sẽ đột ngột rơi xuống và “đè bẹp” người chơi, tương ứng với việc bị loại khỏi chương trình, khi cơ hội được “hồi sinh” chỉ có một.

Đón xem tập 21 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 19.07 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Teaser: https://drive.google.com/file/d/1LoVAucZHA4lxdsEjnUrPBRaT2ibaV0IP/view?usp=sharing

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.