Bác sĩ Annie Nguyễn san sẻ những khó khăn cho bà con nghèo tỉnh Đồng Nai

00:38 | 16/08/2022

Đầu tháng 8/2022, Bác sĩ Annie Nguyễn- Nhà sáng lập Viện thẩm mỹ Annie đã có chuyến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Suối Tượng thuộc ấp 4, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nối chuỗi hoạt động nhân ái trong hành trình “Annie Foundation- Cho đi là còn mãi”,  bác sĩ Annie Nguyễn cùng các cộng sự đã có chuyến đi từ thiện tiếp theo, điểm đến lần này là Làng Suối Tượng, một ngôi làng nghèo nằm ẩn mình trong khúc eo của lòng hồ Trị An thuộc địa phận xã Mà Đã, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Xuất hiện trong trang phục giản dị, bác sĩ Annie Nguyễn cùng đoàn đã tận tay trao tặng 200 phần cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm 20kg gạo,10 cuốn tập, bút và dụng cụ học tập với mong muốn hỗ trợ một phần những khó khăn của người dân và chắp cánh ước mơ đến trường cho những trẻ em nghèo hiếu học.

Trong chuyến đi, bác sĩ Annie Nguyễn- người dành nhiều tâm huyết cho Quỹ từ thiện-  không giấu nổi niềm xúc động khi được san sẻ một phần khó khăn cùng bà con nơi đây. Bác sĩ Annie Nguyễn chia sẻ: “Giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và giá cả, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng. Tôi hạnh phúc và tự hào khi có thể trực tiếp thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn trên mảnh đất hình chữ S mà tôi đang sinh sống”.

Ngoài ra bác sĩ Annie Nguyễn còn chia sẻ Viện đang ấp ủ những dự án mới vì mục đích cộng đồng và hy vọng những dự án này sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

 

 

G.A (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *