Bác sĩ Annie Nguyễn và khát vọng làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam

00:21 | 31/08/2022

Bác sĩ Annie Nguyễn vừa chính thức được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022”. Sự kiện này đã đánh dấu một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của Bác sĩ Annie Nguyễn.

tm-img-alt

Bác sĩ Annie Nguyễn và bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Qúy Bà Việt Nam ký kết hợp tác đầu tư

Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Y khoa Đại học Sydney Hospital tại Úc, tiếp tục học lên bậc Thạc sĩ chuyên khoa nội tim mạch và hiện đang là Nhà sáng lập, bác sĩ chuyên môn Viện thẩm mỹ Annie tại TP Hồ Chí Minh, bác sĩ Annie Nguyễn hiện đang là gương mặt quen thuộc trong giới Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Về cơ duyên lấn sân sang lĩnh vực truyền thông, giải trí, nữ bác sĩ chia sẻ: “Sau khi được tham dự đêm chung kết của các cuộc thi sắc đẹp, tôi cảm thấy vô cùng hứng thú với lĩnh vực này. Là một bác sĩ hằng ngày tiếp xúc với những khách hàng luôn có mong muốn hướng đến cái đẹp, trực tiếp giúp các cô gái, phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc, hơn bao giờ hết tôi yêu cái đẹp và luôn có khát khao giúp đỡ các phụ nữ toả sáng, may mắn thay tôi có cơ hội làm việc, đồng hành cùng với Tổ chức Hoa hậu Quý bà Việt Nam. Nhận thấy những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi mang lại, tôi quyết định trở thành nhà đầu tư với mong muốn đóng góp một chút công sức của mình để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, đặc biệt là với phụ nữ Việt Nam, vì vậy tôi đã nhận lời mời của Ban tổ chức,  trở thành Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi”.

tm-img-alt

Bác sĩ Annie Nguyễn, bà Nguyễn Như Quỳnh, MC Anh Quân và Á hậu Hoàng Thùy tại vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Qúy Bà Việt Nam 
tm-img-alt

Về cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam, bác sỹ Annie Nguyễn chia sẻ: “Hoa hậu Quý bà Việt Nam là cuộc thi Quốc gia uy tín dành cho phụ nữ độ tuổi trung niên, là sân chơi tìm kiếm các quý bà hội tủ đủ các yếu tố Tâm-  Tài- Trí và tôi tin chắc rằng với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, cuộc thi sẽ tìm ra đại diện Việt Nam toả sáng trên đấu trường Quốc tế”.

tm-img-alt
Bác sĩ Annie Nguyễn , bà Nguyễn Như Quỳnh cùng ông Huỳnh Tuấn Anh- BTC cuộc thi Hoa hậu Qúy Bà Việt Nam 

Được biết với vai trò là Phó trưởng Ban tổ chức, Bác sĩ Annie Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm cùng Ban tổ chức lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc và phù hợp nhất theo tiêu chí mà Ban tổ chức đã đặt ra.

tm-img-alt

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là cuộc thi Quốc gia Công ty Q-Talent tổ chức, được Ủy ban nhân dân TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

tm-img-alt
Bác sĩ Annie Nguyễn 

Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín, được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu và hơn hết là tìm kiếm đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh dành cho Quý bà – Mrs World 2022.

tm-img-alt

Sau hơn 5 tháng khởi động, ngày 28/8/2022 vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra tại khách sạn Rex- TP.Hồ Chí Minh.

tm-img-alt

BTC cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 sẽ tiếp tục nhận hồ sơ cho vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội trong những ngày tới.

Vòng chung kết sẽ được ghi hình và dự kiến phát sóng trên kênh VTV9- Đài Truyền hình Việt Nam.

Gia Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *