Bán đấu giá túi hàng hiệu, Đàm Vĩnh Hưng chung tay cùng các NS Việt ủng hộ 1, 6 tỷ đồng cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Hà Nội

18:10 | 25/09/2023

Đêm nhạc “Đêm yêu thương” do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng Phòng trà Không Tên tổ chức gây Quỹ ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Khương Hạ (Hà Nội) đã thu được 1,6 tỷ đồng.

Tối 24/9, tại Phòng trà Không Tên, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng hơn 20 nghệ sĩ đã cháy hết mình suốt gần 4 tiếng đồng hồ để thực hiện chương trình âm nhạc “Đêm yêu thương” gây quỹ ủng hộ những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc có sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội như danh ca Thái Châu, Hương Lan, Ngọc Sơn, Cẩm Vân cho đến những ngôi sao như Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Quách Thành Danh, Cindy Thái Tài, Song Luân, Bạch Công Khanh, Vũ Hà, Trương Quỳnh Anh, Thuỳ Dương, Thành Đạt, MC Nguyên Khang, MC Quốc Bình, Quách Phú Thành.

Đây là đêm nhạc vô cùng đặc biệt khi quy tụ được rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng và tất cả các nghệ sĩ đều trình diễn không cát sê, doanh thu của phòng trà cũng như số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm cùng số tiền có được từ vật phẩm bán đấu giá của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ được tổng hợp lại, ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ cháy thông qua báo Tuổi Trẻ.

“Hiện tại con số đã lên đến 1,6 tỷ đồng, cụ thể là doanh thu từ đêm nhạc, từ tiền cá nhân của Hưng và gia đình cũng như các nhà hảo tâm đã ủng hộ là 1 tỷ 526 triệu đồng. Phòng trà Không Tên đã giúp Hưng làm tròn con số lên 1,6 tỷ đồng. Hưng sẽ gửi toàn bộ số tiền này cho báo Tuổi Trẻ và nhờ báo Tuổi Trẻ gửi cho các nạn nhân tại Hà Nội. Hưng rất cảm ơn tình cảm của các khán giả, bạn bè, anh chị em thân thiết và cả những nhà hảo tâm đã ủng hộ “Đêm yêu thương” của Hưng cũng như các anh chị em nghệ sĩ”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phấn khởi chia sẻ sau đêm nhạc.

 Vừa trở về từ Mỹ, danh ca Hương Lan lập tức có mặt tại đêm nhạc để chung sức ủng hộ các nạn nhân. Giọng ca “Em đi trên cỏ non” cho biết: “Hương Lan mới vừa từ Mỹ về hôm qua và đang có chuyến từ thiện tại Đà Lạt nhưng nhận được tin Đàm Vĩnh Hưng làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh không may từ vụ cháy thì Hương Lan thấy sự có mặt của mình rất cần thiết để mình chia sẻ một chút nghĩa đồng bào”. Ở tuổi 67 nhưng nữ danh ca vẫn giữ vững phong độ, trình diễn 2 ca khúc nổi tiếng “Đi đâu cho thiếp theo cùng” và “Thuyền và biển”.

 

Đàm Vĩnh Hưng đã tặng một chiếc túi hiệu để bán đấu giá và thu về được số tiền 140 triệu đồng. Ca sĩ Tố My cũng tham gia nhiệt tình phần đấu giá và dù không phải là người sở hữu được chiếc túi hiệu này nhưng nữ ca sĩ cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng.

Trong suốt đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ liên tục cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của khán giả, quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng “Đêm yêu thương” để chia sẻ phần nào những mất mát của các nạn nhân trong vụ hoả hoạn vừa qua. Giọng ca “Anh lo cho em hết” cho hay: “Để có được đêm nhạc ý nghĩa như thế này, rất cảm ơn khán giả và anh, chị em nghệ sĩ và phải cảm ơn rất nhiều đến Phòng trà Không Tên khi dành tặng toàn bộ doanh thu của một ngày “cao điểm” thế này để làm hoạt động xã hội. Hưng cũng vô cùng trân quý tấm lòng của những nhà hảo tâm đã ủng hộ, trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này nhưng mọi người vẫn đồng lòng chia sẻ”.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đọc tên đầy đủ sự ủng hộ của của những nhà hảo tâm và các nghệ sĩ Việt ngay trong đêm nhạc. Cụ thể: Phòng trà Không Tên ủng hộ toàn bộ doanh thu 350 triệu, gia đình Bích Tuyền & Gerard William 240 triệu, nhóm bạn doanh nhân Đức Huy 200 triệu, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn (Hà Nội) 100 triệu, ca sĩ Lệ Quyên 50 triệu, Món Huế 5 sao Mỹ (Khoa) 72 triệu, An Thanh Trầm Hương 30 triệu, đạo diễn Trần Vi Mỹ và gia đình & Lê Vy Hiền 40 triệu, ca sĩ Ngọc Sơn 20 triệu, chị Thuỷ Tạ (Mỹ) 12 triệu, Chị Thảo Jeanty (Mỹ) 12 triệu, Bảo Trân (fan) 10 triệu, chị Chung anh John (Mỹ) 12 triệu, nhạc sĩ Vũ Thành An đóng góp một phần tiền tác quyền vào quỹ, ca sĩ Bạch Công Khanh 5 triệu, ca sĩ Hoài Lâm 5 triệu, Ngọc Hân – khách phòng trà Không Tên 10 triệu, chị Lan New Zeland 2,5 triệu, cô Sương 500 nghìn đồng, đoàn Lô tô Hương Nam của nghệ sĩ Su Su 40 triệu. 

 

Photo Thành Phạm

 

 

Gia Anh (Theo TTV) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *