Bạn trai kỷ niệm 6 năm bên H’Hen Niê

11:00 | 14/06/2024

Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H’Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Mới đây, bạn trai của H’Hen Niê là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh chụp cùng hoa hậu ở 2 mốc thời gian là 2018 và 2024 để kỷ niệm 6 năm bên nhau. Anh viết: “Kỷ niệm 6 năm của anh và bé. Mong cho chúng mình luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau, bớt cãi lộn”. Trong hình ảnh được chụp vào 2024, Tuấn Khôi và H’Hen Niê ôm 2 bó hoa có cài tấm thiệp với nội dung: “Kỷ niệm 6 năm, anh và bé”.

Thời gian qua, Tuấn Khôi chia sẻ nhiều hình ảnh lẫn bài viết liên quan đến H’Hen Niê. Khi chia sẻ một video phỏng vấn của bạn gái, Tuấn Khôi viết: “Nếu để miêu tả tập này bằng tính từ duy nhất thì đó là dễ chịu, năng lượng tỏa ra khiến mình thoải mái vô cùng. Em là my treasure”. Vào 1/6, Tuấn Khôi cũng đăng ảnh và H’Hen Niê khi còn bé đồng thời tiết lộ 2 người chênh nhau 3 tuổi.

Hình ảnh do Tuấn Khôi đăng tải. Ảnh: FBNV.

Ngày 15/5, đúng sinh nhật H’Hen Niê, Tuấn Khôi đăng ảnh chụp 2 bàn tay đang nắm chặt. Anh viết thêm: “Happy birthday bé yêu của anh. Lần thứ 6 cùng em đón sinh nhật. Chúc bé yêu luôn là cô gái đáng yêu, hạnh phúc vui cười của anh và anh hứa luôn đồng hành cùng em trên mọi hành trình”.

Thời điểm đó, tin đồn cả hai sắp kết hôn thậm chí xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, trao đổi với Tri Thức – Znews, đại diện của H’Hen Niê cho biết tin hoa hậu sắp cưới chỉ là suy đoán. Người đẹp sẽ chia sẻ với fan khi có thông tin mới.

Đầu năm 2019, H’Hen Niê tiết lộ thông tin có bạn trai nhưng giấu kín danh tính. Tết Nguyên đán 2020, cả hai công khai chuyện tình cảm nhưng hạn chế chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Năm 2023, H’Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai. Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng tối 30/12/2023, hoa hậu thừa nhận cô buồn chạm đáy suốt thời gian dài và chưa thể vượt qua nỗi đau chia tay bạn trai.

Gần đây, khi có thông tin tái hợp bạn trai, H’Hen Niê giữ động thái im lặng, không bày tỏ tình cảm qua trang cá nhân.

Theo ZNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *