Bạn trai Nam Em lần đầu nói về việc bỏ vợ con

12:34 | 25/05/2024

Bạn trai Nam Em tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ và con trên livestream: ‘Tôi nhìn nhầm người’

Từ cuối năm 2023 đến hiện tại, chuyện tình giữa Nam Em và bạn trai Bùi Hữu Cường vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng. Mới đây, bạn trai Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long bất ngờ thẳng thắn đề cập về tin đồn bỏ vợ con trên livestream.

Bạn trai Nam Em nói vợ cũ đối xử tệ giúp anh trở nên trưởng thành.

“Không bỏ vợ, bỏ con. Con tôi thì tách sang một bên vì nó không có tội. Tội ở hai người lớn. Cuộc đời tôi nhìn nhầm người ta nhưng mà tôi không có tiếc. Họ tệ với tôi để bây giờ Nam Em được hưởng. Họ đối xử tệ với tôi giúp tôi trở nên trưởng thành nên người sau sẽ được hưởng sự trưởng thành đó”, chồng sắp cưới Nam Em nhắc về người cũ.

Đây là lần đầu bạn trai Nam Em nói rõ về tin đồn này với công chúng. Theo tìm hiểu, doanh nhân Bùi Hữu Cường từng có vợ và con trước khi hẹn hò với Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nam Em và Bùi Hữu Cường công khai yêu nhau vào tháng 11/2023. Cả hai quen biết trong một lần người đẹp đi mua đồ ở cửa hàng của bạn trai. Nam Em “trúng tiếng sét ái tình” và quyết theo đuổi người yêu đến cùng. Sau khi hẹn hò, Nam Em để bạn trai trở thành người quản lý, đại diện truyền thông.

Sau nhiều ồn ào trong thời gian qua, Nam Em và bạn trai đã chuyển hẳn đến Đà Lạt để sinh sống và làm việc. Người đẹp quê Tiền Giang cho biết cô tìm thấy sự bình yên tại đây và được chữa lành tâm hồn.

Hiện, Nam Em không còn hoạt động nghệ thuật mà livestream bán hàng cùng chồng sắp cưới và trợ lý riêng. Cô bênh vực doanh nhân Bùi Hữu Cường là người bạn trai lý tưởng, biết chăm sóc cho gia đình nên cả hai tiếp tục đồng hành cùng nhau dù gặp nhiều sóng gió.

Theo Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *