Bảo Thy giải thích gương mặt khác lạ trên sóng truyền hình

10:34 | 20/08/2020

Bảo Thy thừa nhận tăng cân so với lúc tổ chức lễ cưới, mặc dù ý thức được cân nặng nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút từ đồ ăn. Cô cho biết bản thân đang siết cân và tập luyện để lấy lại vóc dáng.

Xuất hiện trong chương trình Ngôi sao đương thời, nữ ca sĩ tâm sự cô vui khi được trở lại sau thời gian tập trung chăm sóc gia đình, du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Theo dõi chương trình, nhiều khán giả nhận xét Bảo Thy khác lạ và có phần tăng cân so với khi mới kết hôn. “Khuôn mặt hiện tại nhìn đẹp và phúc hậu”, “Bảo Thy hình như tăng cân”, “Bảo Thy tròn trịa hơn, có phải chị ấy mang bầu”. Bảo Thy cũng đã chia sẻ thừa nhận việc mình tăng cân, tuy nhiên, việc gương mặt bầu bĩnh một phần do góc quay.

Hình ảnh trong chương trình và trên trang cá nhân của Bảo Thy.

“Gương mặt nghệ sĩ khi lên hình phụ thuộc vào góc máy. Ở chương trình Ngôi sao đương thời, chỉ góc máy cận, gương mặt tôi mới to như vậy. Bên đài sắp đặt góc máy từ dưới lên nên nhìn rõ phần nọng dưới cổ. Nghệ sĩ phải rất gầy có lẽ mới đẹp ở góc máy như vậy”.

Cô nói thêm: “Sau khi thực hiện chương trình, ê-kíp gửi hình ảnh cho tôi xem trước. Tôi cũng bất ngờ khi gương mặt mình tròn trịa. Sau đó, tôi nhận lời tham gia Giọng ải giọng ai ghi hình sau đó khoảng một tuần. Tôi phải ép cân, tập thể dục để giảm 3kg”.

Sau khi lấy chồng, Bảo Thy đã tuyên bố sẽ tạm dừng các công việc trong ngành giải trí để hưởng thụ cuộc sống. Cô từng chia sẻ rằng sẽ dành 12 tháng để đi du lịch khắp thế giới.

Trong thời gian nghỉ dịch ở nhà cô đã ăn uống một cách thả phanh, cứ nhìn thấy đồ ăn ngon là lại đặt giao đến nhà. Mặc dù biết số cân nặng đã sắp vượt ngưỡng nhưng cô vẫn không thể kiềm chế cơn thèm ăn.

Cô cho biết hiện tại cô nặng khoảng 55kg. Đồng thời, nữ ca sĩ thừa nhận việc chọn lựa góc máy hay giảm cân để trông đẹp hơn khi lên hình là áp lực của giới nghệ sĩ.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.