Bất chấp Covid, công ty quản lý BTS đạt doanh thu hơn 400 triệu USD

21:53 | 17/11/2020
Theo báo cáo hàng quý của Big Hit Entertainment - công ty chủ quản của nhóm nhạc BTS - trong quý 3 vừa rồi, công ty đã đạt doanh thu lên tới khoảng 437 triệu USD bất chấp những tác động tiêu cực của dịch Covid-19 đến hoạt động của ngành công nghiệp âm nhạc.

Theo SCMP đưa tin vào ngày 16/11, khác với nhiều công ty giải trí khác tại Hàn Quốc, doanh thu của Big Hit Entertainment vẫn giữ ổn định. Theo như báo cáo, Big Hit đạt doanh thu 484 tỷ won (khoảng 437 triệu USD), lợi nhuận ròng lên đến 60,4 tỷ won (tương đương 54,5 triệu USD) trong quý 3.

BTS và Big Hit Entertainment gặt hái nhiều thành công trong năm nay. Ảnh: Big Hit.

So với năm 2019, doanh thu của công ty quản lý BTS tăng 54%, lợi nhuận ròng tăng đến 92%. Theo dự đoán, giá cổ phiếu của Big Hit sẽ tiếp tục tăng khi album mới của BTS được phát hành vào ngày 20/11. Lý giải nguyên do của sự tăng trưởng doanh số này, dù phải hoãn nhiều sự kiện âm nhạc trực tiếp nhưng nhờ việc bán album, các mặt hàng liên quan tới nghệ sĩ, tổ chức các buổi hòa nhạc trực tuyến và việc mua lại công ty Pledis Entertainment đã giúp Big Hit giữ chân được người hâm mộ, tăng thêm lợi nhuận trong năm nay.

Big Hit Entertainment và các công ty con của mình là Pledis, Source Music đều có doanh thu khá tốt trong năm 2020.

BTS đã trở thành nhóm nhạc có mức độ phủ sóng toàn châu Á và đang phát triển mạnh hơn từng ngày. Trong lễ trao giải People’s Choice Award, nhóm nhạc nam này đã nhận được 4 giải thưởng lớn gồm Nhóm nhạc của năm, Bài hát của năm, MV của năm và Album của năm, chứng minh sức hút của BTS và khả năng kiếm tiền của Big Hit Entertainment.

Lan Hương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *