Bắt đầu cuộc thi sáng tạo: “Đặc sản” Sài gòn – Người Sài Gòn?

18:07 | 25/09/2022

Sài Gòn – mảnh đất phồn hoa đô thị, nơi có những gam màu cuộc sống, mảnh đất với thật nhiều góc nhìn quá khứ sống trong lòng của hiện tại. Diện mạo Sài Gòn thay đổi theo dòng chảy của lịch sử, mỗi lát cắt như mở ra một chuyến du hành xuyên thời gian mang đến cho ta những cảm xúc muôn hình vạn trạng. Và tại mảnh đất này chúng ta cũng cảm nhận được sự đa dạng trong văn hóa và trong chính lối sống của con người Sài Gòn.

Nếu cảm xúc đã đủ và tình yêu đong đầy, hãy đến với cuộc thi sáng tạo nội dung với chủ đề “Đặc sản Sài Gòn: Người Sài Gòn?” nơi bạn được thỏa sức sáng tạo và cùng nhau vẽ nên một bức tranh đa sắc màu về con người Sài Gòn bằng từng khoảnh khắc, từng thước phim mà các bạn mang đến. Cuộc thi là dịp mỗi người chúng ta có quãng thời gian tĩnh lại để khám phá thêm nhiều khía cạnh khác nhau của con người nơi đây, mà bấy lâu chúng ta vô tình bỏ qua vì mãi chạy theo guồng quay tấp nập của cuộc sống.

➢ Hãy gửi gắm những góc nhìn của bạn về Sài Gòn qua những thước phim với nội dung mang đầy tính sáng tạo và nghệ thuật, để cảm nhận rằng: “Sài Gòn đẹp lắm! Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi…”

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *