Bắt gặp chồng Từ Hy Viên và nhân tình ở quán bar

10:00 | 15/09/2020
Uông Tiểu Phi - chồng của nữ diễn viên Từ Hy Viên bị bắt gặp tình tứ bên cạnh một cô gái trong quán bar, báo hiệu một cuộc hôn nhân đang rạn nứt.

Ngày 14/9, truyền thông Trung Quốc đăng tải hình ảnh Uông Tiểu Phi quàng tay, ôm ấp một người đẹp trước cửa quán bar ở thành phố Bắc Kinh. Những bức ảnh này do paparazzi (thợ săn ảnh) chụp lại. Người này cũng cho hay, chồng của nữ diễn viên uống say, chân đi không vững, sau đó còn lên xe ra về cùng cô gái kia.

Ông xã Từ Hy Viên tình tứ bên một cô gái lạ ở quán bar.

Thời gian gần đây, Uông Tiểu Phi phải sang Bắc Kinh làm việc, còn Từ Hy Viên ở lại Đài Loan cùng hai con. Cách đây không lâu, cả hai gặp phải nhiều vấn đề khi việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi chịu nhiều thua lỗ.

Hiện vợ chồng nữ diễn viên Vườn sao băng chưa có bất kỳ phản hồi nào về những ồn ào trên. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng về mối quan hệ tình cảm có vẻ đã rạn nứt của cả hai.

Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi – doanh nhân kém cô 5 tuổi vào năm 2010. Cả hai có với nhau 2 đứa con, một trai, một gái.

Vợ chồng Từ Hy Viên vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Vài năm gần đây, việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi gặp khó khăn. Theo nhiều nguồn tin, trước nguy cơ doanh nghiệp của Uông Tiểu Phi phá sản, Từ Hy Viên đã phải bán một căn hộ của mình để lấy tiền cứu nguy cho chồng, nhưng vẫn không khiến Uông Tiểu Phi hài lòng.

Hôm 7/9, Uông Tiểu Phi có bài đăng phàn nàn vợ mình chỉ ở nhà chăm con, không đi làm. Ngay lập tức anh nhận về những chỉ trích dữ dội từ phía cư dân mạng và buộc phải gỡ bài viết.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *