Bất ngờ gặp anh bán kem giống hệt rapper MCK

12:17 | 20/03/2021

Anh bán kem mê rap và nhiều loại hình hip-hop khác. Không chỉ khá giống khuôn mặt và phong cách MCK, anh này cũng có bạn gái tên Linh. Trong khi ai cũng biết rapper MCK của Rap Việt có bạn gái tên TLinh siêu cá tính.

Anh bán kem và bạn gái đều là những sinh viên rất năng động

Đầu đinh vuốt keo chất lừ, xỏ khuyên tai, khuyên mũi, đeo vòng tay, mấy dây chuyền đeo ở cổ, khăn choàng đen trắng cùng tông với áo thun, giày thể thao, Thái Nguyễn, 20 tuổi, chàng trai có biệt danh là “anh bán kem” khiến hàng trăm học sinh đang có mặt ở Trường ĐH Đồng Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai trong ngày khai mạc Tư vấn mùa thi thích thú. “Mọi người nói em giống MCK, em cũng rất thích MCK và đó là thần tượng của em”, Thái Nguyễn nói.

“Mọi người gọi em là anh bán kem vì thật sự là em bán kem ở căng tin Ohao của trường thật. Trường em còn có một “truyền thuyết” là ăn kem trong Ohao thì sẽ có người yêu. Nhiều người nói là rất hiệu nghiệm, không biết có đúng không mà trưa nào thì sinh viên cũng xếp hàng dài để mua kem, em làm không xuể luôn”, Thái Nguyễn, sinh viên năm 3 ngành Logistics, Trường ĐH Văn Hiến, kể.

Ngoại hình của “anh bán kem” rất giống với rapper MCK khiến anh được chú ý tại các gian hàng của Tư vấn mùa thi

Đi bán kem trong căng tin không chỉ để kiếm tiền, Thái Nguyễn thích được giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Từ đầu năm nhất ĐH, Thái Nguyễn đã tham gia Câu lạc bộ đại sứ Trường ĐH Văn Hiến và đang là trưởng ban truyền thông. Hình ảnh hip hop của anh bán kem vì thế càng gây sự chú ý của người trẻ ở các sự kiện tuyển sinh. Ví dụ như sáng hôm nay 20/3, trong ngày tư vấn mùa thi ở Trường ĐH Đồng Nai, học sinh vây kín anh bán kem xin thông tin và muốn chụp ảnh chung.

Anh bán kem tiết lộ thú vị về “chim sẻ” Wowy

Anh bán kem trú Q.2, TP.HCM, từng học tại Trường THPT Giồng Ông Tố. Mê hip hop từ ngày học phổ thông, “anh bán kem” thích rap, nhảy, vẽ, trượt ván… và tiết lộ anh xỏ khuyên từ ngày học lớp 10. Vào ĐH, anh bán kem đăng ký lịch học vào buổi tối, như vậy ban ngày sẽ có nhiều hơn thời gian để đi làm thêm, tham gia hoạt động ngoại khóa và dành cho đam mê hip-hop.

“Em may mắn là được ba mẹ ủng hộ, vì ba mẹ em cũng rất thích nghệ thuật. Em xác định đam mê rap nhưng học vẫn ra học, làm ra làm, em sẽ đi làm kiếm tiền để nuôi đam mê rap của mình. Đó là lý do em chọn ngành Logistics vì nghĩ là tương lai sẽ có nhu cầu rất cao, thu nhập cũng sẽ không hề thấp”, chàng trai nói.

Thái Nguyễn nằm trong một câu lạc bộ những em trẻ mê hip hop thường tập trung trượt ván ở phố đi bộ. Chính trong nhóm này mà từ 2 năm trước, anh bán kem gặp gỡ và quen huấn luyện viên Wowy của Rap Việt.

“Anh Wowy rất giản dị, thân thiện, anh chỉ rảnh sau 10 giờ tối thôi. Bạn nào chưa có tiền mua ván trượt anh còn cho tiền mua. Sau Rap Việt thì anh bận hơn trước rất nhiều, bọn em rất ít khi gặp nhưng sự giản dị, dễ thương của anh không hề mất đi”, Thái Nguyễn kể.

Một chi tiết thú vị khác về chàng trai năng động này đó là nếu như MCK, chàng trai với câu rap “nhà nào mà chẳng có mái” có bạn gái TLinh siêu cá tính, cũng là một rapper được yêu thích thích thì rapper Anh bán kem cũng có bạn gái tên Khánh Linh, đang là MC của trường và cũng rap rất siêu.

“Em rất thích anh MCK nhưng với em, có thần tượng không phải là bắt chước hình mẫu của ai đó. Tự em tạo ra cho mình phong cách riêng, nó không chỉ tới từ kiểu tóc, kiểu khăn, giày, dây chuyền… mà nó còn từ cách mình sống, mình kết nối với mọi người và cách mình rap, mình vẽ, nhảy hay trượt ván”, chàng trai nổi tiếng trong trường ĐH với biệt danh ‘anh bán kem’” hào hứng.

 

Tú Nguyễn (Theo Thanh Niên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *