Bất ngờ với sự xuất hiện của Cẩm Ly và diện mạo mới của Trấn Thành

01:07 | 16/10/2021

Trong đoạn giới thiệu tập 31, chương trình gây bất ngờ khi ca sĩ Cẩm Ly ngồi trên ghế nóng thay thế cho Minh Tuyết. Còn Trấn Thành thì xuất hiện với diện mạo mới lạ khi nuôi ria mép cùng mái xoăn dài bổ luống cực cool ngầu.

Tuần này vòng chung kết chương trình Ca Sĩ Thần Tượng trở lại với sự biến hóa tài tình của top 4 thí sinh chung cuộc: Minh Tâm – Văn Sĩ – Khánh Trần Rio – Chấn Hải. Mở đầu đoạn giới thiệu, thí sinh Khánh Trần Rio thể hiện ca khúc Bình minh sẽ mang em đi rất giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến Trấn Thành tấm tắc: “Nói thiệt hôm nay phải khen em… nó rất là giống, nghe mà nổi hết da gà.”.

Điều đặc biệt là Trấn Thành xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới khi nuôi tóc xoăn dài bổ luống cùng bộ ria mép cực cool ngầu khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tiếp đó Văn Sĩ và Chấn Hải cũng xuất hiện trong màn thi của mình với ca khúc Người yêu cô đơnBến Thượng Hải mà chỉ nghe thôi thì khán giả sẽ liên tưởng ngay đến ca sĩ Trường Vũ và ca sĩ Lý Hải.

Lúc này khán giả bất ngờ nhận ra sự xuất hiện của cô Tư Cẩm Ly ở ngay vị trí giám khảo mà Minh Tuyết đã ngồi từ đầu mùa. Còn nhớ Cẩm Ly cũng từng ngồi ghế giám khảo trong mùa đầu tiên Ca Sĩ Thần Tượng, khi đó bộ tứ giám khảo Cẩm Ly – Minh Tuyết – Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho chương trình. Có thể đoán rằng Minh Tuyết bất ngờ bận việc cá nhân và không thể góp mặt nên cô nhờ chị gái Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” thay cho mình.

Vậy liệu sự thay thế này có đem lại bất ngờ cho đêm chung kết? Đón xem tập 31 Ca Sĩ Thần Tượng, phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần này trên kênh THVL1, phát lại 13h ngày hôm sau trên THVL2.

Clip Trailer tập 31: https://fb.watch/8EadtKTkk7/

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *