Bầu show Gia Bảo lên tiếng xin lỗi vì “lỡ” ngó lơ danh hài Chí Tài

14:16 | 13/11/2020
Câu chuyện nghệ sĩ Chí Tài bỏ về trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện vì miền Trung đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, phía bầu show đã lên tiếng xin lỗi với nam nghệ sĩ vì thiếu xót của ê-kíp.

Cụ thể, theo lịch diễn, tiết mục của Chí Tài bắt đầu từ 21h40 nhưng qua rạng sáng ngày hôm sau, anh vẫn chưa được diễn. Thay vào đó là phần trình diễn của các ca sĩ trẻ. Bức xúc về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của bầu show và e-kip chương trình, nam danh hài đã bỏ về giữa đêm diễn.

Quá thất vọng với cách làm việc của ban tổ chức, Chí Tài đã bỏ về giữa đêm diễn.

Sau đó, trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo – người tổ chức đêm nhạc đã lên tiếng xin lỗi Chí Tài: “Đặc biệt cho con được cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài. Chính tôi là người mời chú và chú rất nhiệt tình đến với chương trình. Tuy nhiên, do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận. Thật tình hoàn toàn là lỗi của ê-kíp vì chương trình bị trễ và nhiều thay đổi nên các nghệ sĩ phải chờ lâu.

Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ê-kíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên chúng tôi xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao. Vì nếu các ngôi sao hát hết, khán giả sẽ bỏ về thì thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ. Không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc tôi đang đấu giá trên sân khấu. Phần đấu giá vừa xong thì chú đã đi”, Gia Bảo viết.

Gia Bảo gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ Chí Tài sau sự cố không mong muốn.

Trong chia sẻ này, Gia Bảo cũng thanh minh về uy tín và sự chuyên nghiệp trong sự nghiệp bầu show của mình: “Mỗi khách mời tham gia, ê-kíp đều trân trọng. Với các bạn trẻ, tôi còn ôm, cảm ơn từng người. Người lớn tôi đích thân tiễn ra xe thì đâu có lý do gì danh hài Chí Tài mà không tôn trọng được?

Chú vẫn đang là ngôi sao, danh hài lớn. Tôi đâu có điên mà không quý trọng, đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát với chú? Vì nhiều chuyện bất khả kháng nên mới có sơ suất. Tôi xin rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra chuyện như vậy nữa”.

Nam diễn viên cho biết, anh đã nhắn tin xin lỗi tiền bối. “Đây là điều hối tiếc nhất trong đêm qua. Tôi thật sự rất buồn và đã nhắn tin xin lỗi chú. Do chương trình quá đông nghệ sĩ mà ê-kíp ít người, sơ suất trong cách tổ chức. Thành thật cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài”.

Tuy nhiên, phản hồi này của Gia Bảo lại gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, anh đang ngụy biện và đổ lỗi. Bởi nếu chuyên nghiệp thì khi có sự cố nào xảy ra, ban tổ chức cũng phải báo với nghệ sĩ, chứ không phải “chủ quan nghĩ rằng”. Đây là điều thiếu tôn trọng với nghệ sĩ: “Xin lỗi không có tâm. Thấy chú Chí Tài xuống khán phòng uống nước tưởng hát cuối được. Vậy là không tôn trọng người ta rồi”, “Mang tiếng là bầu show mà đổ lỗi cho ê-kíp đổ lỗi hết người nọ tới người kia”, “Nếu biết đã lố giờ hẹn biểu diễn, phải chủ động xin lỗi nghệ sĩ thì chắc họ cũng thông cảm. Rõ ràng là làm việc không chuyên nghiệp”…

Cư dân mạng cho rằng, lời xin lỗi của Gia Bảo còn mang tính ngụy biện, thanh minh trong khi bản thân còn thiếu chuyên nghiệp.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *