Bầu Show – Sân khấu độc đáo cho âm nhạc truyền thống hòa quyện cùng hiện đại

22:07 | 13/06/2024

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, sự kiện âm nhạc Bầu Show hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo và đầy thú vị. Chương trình là sự kết hợp sáng tạo giữa âm nhạc truyền thống Việt Nam với âm nhạc hiện đại, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân khấu đầy màu sắc và bùng nổ.

Điểm nhấn đặc biệt của Bầu Show chính là sự kết hợp độc đáo giữa tiếng đàn bầu – âm thanh truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc – với các thể loại âm nhạc hiện đại như xẩm, chèo, và đặc biệt là EDM. Sự kết hợp táo bạo này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc mới mẻ và đầy bất ngờ.

Ngoài những phần trình diễn âm nhạc ấn tượng, Bầu Show còn mang đến cho khán giả cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện âm nhạc độc đáo này và cùng hòa mình vào không gian âm nhạc đầy sôi động và bùng nổ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay, chớp cơ hội tham gia sự kiện âm nhạc độc đáo này ngay thôi.

Đăng ký mua vé tại đây: https://forms.gle/wtdgUwVz9G69Cqhw5
Hạn đăng ký: 16/6/2024

Mong rằng mọi người có thể thu xếp thời gian đến tham dự chương trình cùng với chúng mình, hẹn mọi người tại Bầu Show ngày 20/06/2024 này nhé.

Thời gian tổ chức: 18h30 ngày 20.06.2024 (Thứ 5)

Địa điểm: 34 Châu Long, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

————————————————–
BẦU SHOW – ĐỘC CẦM THANH ÂM
Một sự kiện mang bản sắc văn hóa dân tộc của sinh viên Ngành Quản lý Giải trí và Sự kiện, Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật, ĐHQGHN
Email: baushow.further@gmail.com
SĐT: 0988469575 (Trưởng BTC – Ms. Khánh Linh)
0568028885 (Phó BTC – Ms. Lan Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *