Bé Ngô Gia An – tài không đợi tuổi

12:21 | 13/01/2022

Bé Ngô Gia An – học sinh lớp 1 trường Phạm Hồng Thái tại TPHCM được biết đến là một mẫu nhí đầy tài năng. Cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn đáng yêu cùng tài năng nghệ thuật vượt trội, hứa hẹn là lớp nghệ sỹ đầy triển vọng trong tương lai.

Sinh ra trong gia đình có ba mẹ chuyên làm về truyền thông – tổ chức sự kiện, vì thế ngay từ nhỏ, cô bé Gia An đã được tiếp xúc với ống kính máy quay và dần thể hiện năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm. Từ những ươm mầm đó, bé Gia An đã sớm có mặt tại nhiều chương trình và sàn diễn thời trang của đài truyền hình TPHCM, không những vậy, Gia An còn được các nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu. Chính những bước đi catwalk điêu luyện, ánh mắt hút hồn và thần thái chuyên nghiệp của cô bé 7 tuổi đã giúp em chinh phục rất nhiều người hâm mộ và khán giả yêu thích.

Nếu nói Gia An chính là một “hạt giống” cần “ươm mầm” trong tương lai quả không sai, bởi trái ngược với vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu của cô bé lên 7 chính là nội lực đáng để ngưỡng mộ mà không phải ai cũng làm được. Mẹ bé cho biết: Gia An có tính cách rất mạnh mẽ, thẳng thắn, tự lập và cũng rất nghe lời. Tuy còn nhỏ nhưng con đã tự biết sắp xếp bố trí thời gian vừa học tập vừa rèn luyện nghệ thuật mà không cần mẹ nhắc nhở. Đặc biệt mỗi khi có dịp đi đâu, bé đều là người tự phối đồ theo sở thích, Gia An dường như có bản năng nghệ thuật nên phong cách cũng rất đa dạng và chất lừ. Đó chính là điểm khác biệt để mình nhận biết bé rất thích nghề người mẫu.

Với mong muốn để con tự phát huy hết khả năng và sở thích, ba mẹ Gia An cũng hướng con phát triển một cách tự nhiên. Không gò ép con theo một khuôn mẫu đặt ra nào cả, thay vào đó là họ luôn đứng đằng sau để dõi theo, quan tâm kịp lúc giúp bé vừa cảm thấy được sự tự do thoải mái vừa không bị áp lực do người lớn đặt ra. Được biết ngoài khả năng catwalk điêu luyện, Gia An còn có đam mê nhảy múa và diễn xuất. Tin chắc trong thời gian tới, bé Gia An sẽ còn tiến xa trong làng Fashionista nếu tiếp tục theo đuổi đam mê và phát huy thế mạnh thiên bẩm vốn có.

Trần Hùng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *