Bee Uyên Phương và Duy Trần thống lĩnh  giải thưởng tại lễ trao giải Indie Music Channel

21:41 | 09/09/2021

Ngày 5/9 vừa qua, Bee Uyên Phương và Duy Trần đã ngoạn mục giành được 11 giải thưởng tại Lễ trao giải Indie Music Channel (tạm dịch Kênh Âm Nhạc cho Nghệ Sĩ Độc Lập). Lễ trao giải đã diễn ra tại Sunset Gower Studios tại Hollywood, California.

Đây là thành tựu đáng kể, sau 15 đề cử của nghệ sĩ dương cầm gốc Việt. Sau đây là một vài giải thưởng tiêu biểu của Bee Uyên Phương:

Nữ nghệ sĩ nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Female Artist); Nữ Nghệ sĩ hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Female Artist); Nữ Nghệ sĩ nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Female Artist); Bản thu âm hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Recording); Bản thu âm nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Recording); Nghệ sĩ Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Artist); Nghệ sĩ Jazz hoà tấu xuất sắc nhất (Best Jazz Instrumentalist); Bản thu âm Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Recording); Nhà sản xuất Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Producer).

 

Ngoài ra, nhà sản xuất trẻ Duy Trần cũng đoạt giải Nhà sản xuất nhạc hoà tấu xuất sắc nhất (Best Instrumental Producer), và giải Nhà sản xuất Jazz xuất sắc nhất (Best Jazz Producer).

Một sự ngạc nhiên vào cuối lễ trao giải, nữ nghệ sĩ đã được trao giải Nghệ Sĩ Mới Xuất Sắc của Năm (Best New Artist of the year) và Bản Thu Âm của năm (Recording of the Year). Là một tân binh của mùa giải năm nay, Bee Uyên Phương đã xúc động khi nhận giải:

“Tôi rất cảm kích sự công nhận của giới chuyên môn dành cho những sản phẩm âm nhạc của tôi và Duy Trần. Đây là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực sáng tạo”

Lullaby to Life (Ru Đời Đi Nhé) – BEE Uyên Phương

https://www.youtube.com/watch?v=qSk9m48XRfk

TEARS – BEE Uyên Phương

https://www.youtube.com/watch?v=V4I_7DSLWB0

Link nghe trên các ứng dụng:

Lullaby to Life (Ru Đời Đi Nhé) – BEE Uyên Phương: https://fanlink.to/f8S8

TEARS – BEE Uyên Phương: https://fanlink.to/f8TE

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *