Bella Hadid và tình cũ The Weeknd chạm mặt

08:01 | 30/08/2020
Cặp đôi Bella Hadid và The Wenknd chia tay vào tháng 8, sau khi dọn về chung sống. Sau một khoảng thời gian dài người hâm mộ mới bắt gặp họ tham gia cùng một sự kiện.

Theo Daily Mail, người mẫu Bella Hadid và The Weeknd đã gặp nhau trong buổi tổng duyệt của chương trình VMAs 2020 ở New York, Mỹ. Nam ca sĩ Starboy nhận 6 đề cử âm nhạc, còn chân dài Bella Hadid đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ họ trò chuyện ở sân khấu, hiện mối quan hệ giữa họ vẫn rất tốt. Trong loạt ảnh phóng viên ghi nhận, Bella Hadid mặc áo xuyên thấu khoe vòng một. Còn The Weeknd diện bộ vest đỏ. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng vì gương mặt sưng và mũi gần như chảy máu.

Người mẫu Bella trong buổi tổng duyệt của chương trình VMAs 2020.

Đại diện The Weeknd nhanh chóng lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng nam ca sĩ chỉ trang điểm để khuôn mặt giống với tạo hình trong album After Hours.

Gương mặt đầy thương tích của nam ca sĩ.

The Weeknd và Bella Hadid từng hẹn hò 18 tháng và chia tay. Đến tháng 5/2018, họ quay lại và dọn về chung sống. Thế nhưng đến tháng 8/2019, cả hai chia tay vì lịch trình bận rộn, không thể sắp xếp thời gian dành cho đối phương.

Trở lại lễ trao giải VMAs 2020. Ban đầu, chương trình lên kế hoạch tổ chức ở Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Tuy nhiên, trước sự bùng phát của Covid-19, ban tổ chức phải thay đổi toàn bộ sự kiện.

Chương trình năm nay được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau, không có khán giả để tuân thủ nguyên tắc giãn cách xã hội. Theo Mirror, các đề cử VMAs năm nay đa số thuộc về nghệ sĩ nhạc pop như Lady Gaga, Billie Eilish, The Weeknd…

Hạ Du/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *