Bệnh tình của ca sĩ Tuấn Phương chuyển biến nặng

15:46 | 09/09/2020
Tối 8/9, ca sĩ Tuấn Phương thực hiện ca mổ não. Bệnh tình của anh bắt đầu diễn biến phức tạp sau 2 tháng nhập viện.

Vào tối ngày 8/9, ông Tuấn – cha Tuấn Phương cho biết, nam ca sĩ bắt đầu bước vào ca phẫu thuật não. Bệnh của ca sĩ Tuấn Phương đã chuyển biến nặng khoảng một tuần trở lại đây, tràn dịch màng não.

Ông Tuấn chia sẻ: “Ca phẫu thuật được tiến hành từ 18h và kéo dài trong khoảng 30 phút. Các bác sĩ vừa ra thông báo cho tôi là ca mổ thành công. Tuy nhiên, con trai tôi vẫn mê man do ảnh hưởng của thuốc mê. Đến trưa ngày mai, Tuấn Phương sẽ tỉnh lại”.

Ảnh: Internet.

Theo lời kể của cha Tuấn Phương, chi phí phẫu thuật khoảng 50 triệu đồng. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để hút dịch, đưa thuốc vào vỏ và thân não. “Khi biết chi phí phẫu thuật lên đến 50 triệu đồng, tôi bị choáng vì số tiền quá lớn. Tôi lấy hết những đồng tiền cuối cùng trong túi để thanh toán cho bệnh viện”, ông Tuấn tâm sự.

Giữa tháng 8, sức khỏe của Tuấn Phương ổn định sau nhiều ngày hôn mê sâu. Cha của nam ca sĩ cho biết: “Con trai tôi đã mở được mắt nhưng sức khỏe còn yếu. Phương vẫn nằm mê man, chưa ăn uống được gì. Các bác sĩ truyền sữa bằng ống theo đường khí quản”.

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng là sinh viên của khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện nam ca sĩ làm việc tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Giữa tháng 7, ca sĩ Tuấn Phương nhập viện tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm màng não cấp. Sáng 3/8, bệnh tình chuyển nặng, Tuấn Phương được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TW.

Hoàn cảnh gia đình Tuấn Phương khó khăn. Mẹ nam ca sĩ qua đời vì ung thư cách đây 6 năm. Hai tháng ở bệnh viện, người chăm sóc anh là cha của nam ca sĩ hiện đã 76 tuổi.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *