Bị đồn hẹn hò rapper tai tiếng Đạt G, MC VTV nhanh chóng lên tiếng

17:27 | 10/08/2021
Nữ MC xinh đẹp lên tiếng về nghi vấn hẹn hò với nam rapper, theo đó mối quan hệ của cả 2 không giống như cộng đồng mạng đồn thổi.

Sau tất cả, từ lùm xùm bạo hành người yêu cũ đến tin đồn chia tay Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm, mới đây Đạt G lại tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò với nữ MC VTV  Mù Tạt (tên thật là Huyền Trang). Qua đôi mắt ‘hít drama’ của cộng đồng mạng, chỉ với vài dòng bình luận trên facebook, Đạt G ngay lập tức “có thêm bạn gái mới”. Tuy nhiên người trong cuộc đã vội lên tiếng đính chính.

Theo đó, đại diện nữ MC Mù Tạt cho biết, cô nàng và Đạt G không hề hẹn hò như những gì mà dân mạng đang rần rần đồn thổi. Cả hai chỉ đơn thuần là chơi thân cùng nhau, và mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức chị em thân thiết.

MC VTV Mù Tạt lên tiếng đính chính cô và Đạt G chỉ là chị em thân thiết.

Tin đồn cả hai hẹn hò bắt nguồn từ những dòng bình luận vu vơ của nữ MC trên trang cá nhân của Đạt G. Trước đó, vào ngày 3/8, Đạt G đã đăng tải loạt story và bài viết đầy tâm trạng. Sau đó MC Mù Tạt đã để lại bình luận hỏi thăm: “Rapper comeback à?”.

Nữ MC VTV sau đó còn công khai clip cũ hé lộ chuyện Đạt G từng chở cô đi chơi cùng lời lẽ thân thiết: “Haha nhớ không? Đành đi lang thang qua điện thoại vậy”.

Nam rapper đáp lời người chị thân thiết: “Nào, giờ này mà chị đi chỉ có chống chỉ thị thôi nhé”, MC Mù Tạt đành ngậm ngùi: “Đang bận chở nỗi buồn đi tham quan…”.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *