Bị chê làm lố ở “Sao nhập ngũ”, Diệu Nhi lên tiếng giải thích

09:57 | 08/12/2020
Diệu Nhi là một trong 6 nghệ sĩ tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2020 và cũng là người duy nhất bị khán giả phản ứng, chê làm lố. 

Tập 1 của Sao nhập ngũ 2020 vừa lên sóng tuần qua với sự tham gia của 6 nghệ sĩ bao gồm: Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. Trong chương trình, các thành viên khác tỏ ra khá chuyên nghiệp, thực hiện các nguyên tắc một cách nghiêm túc thì Diệu Nhi lại thể hiện sự hồn nhiên, lầy lội vốn có, đôi khi lại “lố” quá đà.

Diệu Nhi bị khán giả chê làm lố tại Sao nhập ngũ khi lựa chọn hàng trăm món đồ mang theo.

Cụ thể, trong tập được phát sóng mới nhất, khán giả cảm thấy khó chịu khi Diệu Nhi lựa chọn những món đồ mang theo để nhập ngũ. Cô có đến hàng trăm món đồ như tóc giả, quạt, dao cạo râu, bàn ủi, bình xịt muỗi, rước rửa mắt kính… Bên cạnh đó, mỗi người phải đứng nghiêm, giới thiệu tên, ngày sinh, nghề nghiệp trong thời gian gặp liên đội trưởng, tuy nhiên Diệu Nhi lại tỏ ra lúng túng đến mức quên tên của mình, cô phải làm lại phần giới thiệu 3 lần mới đạt yêu cầu.

Cô còn phải mất 3 lần để giới thiệu bản thân trước liên đội trưởng.

Hầu hết khán giả theo dõi chương trình cho rằng, Diệu Nhi thiếu chuyên nghiệp, thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội. Theo khán giả, nữ diễn viên nên phân biệt giữa vai trò diễn viên hài và thành viên khi tham gia ghi hình về quân ngũ để những người hâm mộ theo dõi học tập.

Trước phản ứng của dư luận, Diệu Nhi đã chính thức lên tiếng giải thích: “Ngay từ đầu, tôi đã xác định đến với Sao nhập ngũ để trải nghiệm, hiểu thêm về Quân đội Việt Nam, cũng như xem giới hạn sức khỏe của mình tới đâu. Khán giả xem vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng sau này, theo dõi hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi”.

Cô cho giải thích do bản thân chưa thể quen ngay với môi trường và tác phong của quân đội.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tâm sự, trước khi tham gia Sao nhập ngũ cô đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng từ sức khỏe đến tinh thần nhưng không ngờ cường độ làm việc của chương trình vô cùng căng thẳng và khắc nghiệt. Chính vì vậy, cô chưa thể quen ngay với môi trường và tác phong của quân đội.

Trong quá trình ghi hình, Diệu Nhi cũng có thời gian tiếp xúc và trở nên thân thiết với các thành viên khác của Sao nhập ngũ. Cô nhận xét: “Kỳ Duyên nhỏ tuổi nhất nhưng rất mạnh mẽ và ý chí. Là người đam mê thể thao, Kỳ Duyên chỉ dẫn tôi nhiều trong các thử thách. Trong khi đó, Hoàng Yến và Nam Thư lại khiến tôi bất ngờ bởi sự nỗ lực. Hậu Hoàng, Khánh Vân tràn đầy năng lượng”.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *