Bị chỉ trích vì giới tính, Lynk Lee bật khóc với cuộc điện thoại của Đen Vâu

15:25 | 10/05/2023

Nữ ca sĩ nhớ về khoảng thời gian công khai giới tính, đọc được rất nhiều bình luận công kích mình trong khi bản thân không làm gì cả đã khiến cô buồn rất nhiều.

Lynk Lee vừa là khách mời trong tập 12 của Không Gian Cảm Xúc mùa 2. Với chủ đề ”Ngày buồn nhất”, Lynk Lee chia sẻ bản thân thường có những phút giây mông lung trong công việc, buồn nhất là khi không biết bản thân phải làm gì tiếp theo.

Còn trong chuyện tình cảm thì nữ ca sĩ vẫn chưa có được một mối tình nào cho riêng mình cả. Lynk Lee thừa nhận, trước giờ cô toàn yêu đơn phương, và chính cảm giác thích một người mà biết chắc chắn không được đáp lại tình cảm là lúc cô cảm thấy buồn nhiều nhất.

Nữ ca sĩ nhớ về khoảng thời gian công khai giới tính, đọc được rất nhiều bình luận công kích mình trong khi bản thân không làm gì cả đã khiến cô buồn rất nhiều. Và cũng ngay thời khắc đó, cô đã bật khóc nức nở khi nhận được cuộc gọi động viên của Đen Vâu. Lynk Lee tiết lộ đã mạnh mẽ hơn nhiều sau cuộc điện thoại đó. Được biết Lynk Lee và Đen Vâu có mối quan hệ bạn bè thân thiết, chính vì vậy cả hai thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

”Linh không phải là người hay thích tâm sự với ai đâu, lúc buồn thì Linh sẽ khóc thật nhiều để giải tỏa tâm trạng, hoặc có thể sẽ chơi game với mọi người, hát karaoke,… Khi tập trung vào việc gì khác sẽ dễ giúp Linh quên đi nỗi buồn hơn”, cô tâm sự.

Bị chỉ trích vì giới tính, Lynk Lee bật khóc với cuộc điện thoại của Đen Vâu - Ảnh 1.
                                                  Lynk Lee được chú ý nhiều hơn sau khi chuyển giới

Tham gia chương trình, Lynk Lee cho biết cô rất hồi hộp vì đã lâu không đứng trên sân khấu để hát. Đặc biệt, chất giọng của cô nàng sau khi phẫu thuật giọng cũng không còn khỏe khoắn như xưa để có thể biểu diễn các tiết mục tốt như mong muốn.

”Nếu để so sánh với ngày xưa thì giọng của Linh đã nữ tính hơn nhiều rồi, giọng hát cũng yếu hơn trước, lên cao hay xuống trầm quá cũng không được. Ngày trước khi muốn nói giọng nữ tính thì Linh phải cố gắng ép giọng nhưng sau phẫu thuật thì không cần cố nữa, muốn nói gì thì nói luôn chứ không cần tập trước trong đầu. Và với Linh thì đã nữ tính hơn cũng không cần hát quá trầm như trước kia nữa”, Lynk Lee tâm sự.

Với nữ ca sĩ, không có điều gì là hoàn hảo cả, vì vậy để có thể trở nên nữ tính hơn thì cô chấp nhận đánh đổi một điều gì đó và ở đây chính là quãng giọng của mình.

Lynk Lee cũng nói thêm, dù chất giọng có phần yếu hơn trước nhưng cũng không thể ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của cô vì cô vẫn có thể hát được. Với Lynk Lee, khi chất giọng hiện tại, cô nàng vẫn tự tin thể hiện dòng nhạc R&B vốn quen thuộc trước giờ, thậm chí trong tương lai có thể sẽ có những sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Ngoài ra, giọng hát Buồn Thì Cứ Khóc Đi còn tiết lộ, có thể trong tương lai sẽ có những sản phẩm âm nhạc kết hợp với một đồng nghiệp nào đó khi chất giọng ổn hơn. Còn ở thời điểm hiện tại, giọng nói chưa hồi phục nên Lynk Lee chưa dám nghĩ đến chuyện hợp tác với một ca sĩ nào khác vì sợ lại kéo sự nghiệp âm nhạc của người khác xuống. Cô sẽ cố gắng rèn luyện chất giọng của mình và tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc các dự án âm nhạc của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *