Bị đuổi khỏi nhà Vân Trang nói lời thức tỉnh Lương Thế Thành

17:26 | 15/08/2021

Canh bạc tình yêu tập 43, bị Đăng Duy thẳng tay đuổi ra khỏi nhà trong đêm tối Thanh Vân hùng hổ kéo vali rời đi. Nhưng, con đường vắng trong đêm tối khiến Thanh Vân cảm thấy lo sợ. Cô vội gọi cho Khiêm nhưng anh không bắt máy. Cô càng tủi thân bởi mỗi khi có việc cần đều không gặp được người yêu.

Trước khi mang hành lý rời khỏi nhà Đăng Duy, Thanh Vân không ngại mắng anh ” đáng lẽ ngày này anh phải cảm ơn mẹ mình đã banh da xẻ thịt đẻ ra mình, sao lại yếu đuối, hèn nhát không dám chấp nhận sự thật?”. Chưa bao giờ bị ai trong ngôi nhà này mắng mỏ, thế nên những lời nặng nề của Thanh Vân càng thổi bùng cơn giận của Đăng Duy. Anh lớn tiếng quát mắng ngăn cản Mỹ Ngọc không được níu kéo Thanh Vân và ngày mai mình sẽ đưa cô giáo Thu Lài đến ở.

Thanh Vân hùng hổ kéo va li ra khỏi nhà Đăng Duy. Nhưng, con đường vắng trong đêm tối khiến cô gái cũng cảm thấy lo sợ. Thanh Vân vội gọi cho Khiêm nhưng anh không bắt máy. Cô càng tủi thân bởi mỗi khi có việc cần đều không gặp được người yêu.

Buồn tủi, cô đơn và sợ hãi, Thanh Vân bật khóc. Đăng Duy xuất hiện đưa khăn lau nước mắt và khuyên cô quay về nhà bởi ngoài đường rất nguy hiểm. Đăng Duy cũng đã nhận thấy lỗi của mình nên không còn trách giận Thanh Vân.

Trong lúc này, Khiêm đang ăn tối cùng gia đình Tiểu Quyên. Chú thím Tiểu Quyên hết sức phối hợp cho hai người dù Khiêm khéo léo khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Mang cả thân thế giàu có và tương lai sáng ngời của Tiểu Quyên ra thuyết phục nhưng chú thím của Quyên chỉ nhận lấy sự từ chối từ tốn của Khiêm. Vây nhưng, khi chỉ còn hai người, Tiểu Quyên đã chúc mừng Khiêm bởi anh đã “ghi điểm” rất cao trong mắt chú thím của mình. Vẫn giữ thái độ chừng mực và cách nói chuyện khéo léo, Khiêm lại càng khiến Tiểu Quyên vừa nể phục vừa say đắm!

Rời khỏi nhà Tiểu Quyên, Khiêm vội vã lái xe đến bờ sông tìm Thanh Vân. Nhưng, Khiêm không chỉ trông thấy Thanh Vân mà còn có cả Mỹ Ngọc và Đăng Duy. Cả ba đang rất vui vẻ và hạnh phúc như một gia đình. Khiêm không khỏi tức giận!

Tình yêu của Thanh Vân và Khiêm liệu có vững bền sao những hiểu lầm liên tiếp?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *