Bị fan Việt “ghẻ lạnh”, Khánh Vân vẫn được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao

10:15 | 12/07/2020
Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Khánh Vân trước thềm tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nếu không có gì thay đổi Khánh Vân sẽ là đại diện tiếp theo tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh – Miss Universe 2020. 

Trái ngược với sự ủng hộ với H’Hen Niê và Hoàng Thùy trước đó, fan sắc đẹp trong nước liên tục hoài nghi về năng lực của Hoa hậu Khánh Vân. Ngay sau đêm đăng quang, người đẹp sinh năm 1995 nhận về khá nhiều lời chê bai. Thậm chí, khán giả còn tiên đoán cô sẽ làm mất chuỗi “in-top” của Việt Nam sau thành tích top 5 và top 20 trước đó.

Không bận tâm đến những bình luận tiêu cực, Khánh Vân cùng ekip của mình đã bắt tay khởi động dự án cộng đồng: “Bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi nạn xâm hại tình dục”. Đặc biệt, với chủ đề “Việt Nam – Tuyệt tác đường cong” và sáng tạo dựa trên tà áo dài, dự đoán trang phục dân tộc cho Khánh Vân năm nay sẽ độc đáo không kém “Bánh Mì” hay “Cà phê” trước đó.

Bên cạnh nhiều đối thủ nặng ký đang được truyền thông đánh giá cao như Ấn Độ, Colombia, Ba Lan… Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân kèm theo chú thích: “Việt Nam đã đánh dấu vị trí back-to-back lịch sử khi liên tục in-top trong 2 năm qua tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Liệu rằng Nguyễn Trần Khánh Vân có tiếp tục tạo nên chuỗi in-top 3 năm liền cho nhan sắc Việt Nam?”.

Khán giả quốc tế chờ đợi sự thể hiện của Khánh Vân tại Miss Universe.

Phía dưới bài viết, khán giả quốc tế bày tỏ sự yêu thích trước màn lột xác của Hoa hậu Việt Nam sau nửa năm đăng quang. Nhiều người còn cho rằng, với sắc vóc và sự chuẩn bị chu đáo của Khánh Vân thì việc cô tiếp nối thành tích hay bứt phá hơn các đại diện trước như H’Hen Niê và Hoàng Thùy là điều có thể xảy ra.

Trên bản đồ Miss Universe, Việt Nam vẫn là quốc gia non trẻ so với các nước có thâm niên khác trong khu vực. Tuy nhiên, với tinh thần học hỏi và không ngừng thay đổi để hòa nhập, những năm gần đây chúng ta đã ít nhiều tạo được sự chú ý. Trong đó, không thể nhắc đến sự bùng nổ của Hoa hậu Phạm Hương, hay thành tích top 5 – H’Hen Niê và top 20 – Hoàng Thùy.

Nam Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *