Bị nghi cưới chạy bầu, Thu Hoài lên tiếng phân trần

10:44 | 15/12/2020
MC Thu Hoài nhanh chóng lên tiếng phân trần về nghi vấn cưới chạy bầu.
MC Thu Hoài và chồng sắp cưới.

Được biết, MC Thu Hoài đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới cùng người bạn trai doanh nhân của mình. Cách đây không lâu, cô đã có bữa tiệc trước lễ cưới với sự tham dự của nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz như: diễn viên Việt Anh, diễn viên Quỳnh Nga, MC VTV Thái Dũng, diễn viên Lã Thanh Huyền, Phanh Lee, Huyền Lizzie…

“Chả hiểu bị làm sao mà từ tối qua đến giờ không cảm thấy đói, không muốn ăn gì, người cứ nôn nao nằm li bì cả ngày”, nữ MC than thở trên mạng xã hội vì vất vả chuẩn bị cho đám cưới. Sau dòng trạng thái này, nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của cô, nhưng bên cạnh đó cũng có nghi vấn cho rằng cô đang ốm nghén.

Nhận được tin nhắn nghi vấn, Thu Hoài nhanh chóng đáp trả.

Ngay lập tức khi đọc được tin nhắn hỏi về nghi vấn này, người đẹp đã nhanh chóng đáp trả: “No no noo, không phải nha, mấy bạn dr (direct) toàn chung một câu kiểu này”.

Khi được hỏi về người bạn trai doanh nhân, Thu Hoài hài hước chia sẻ: “Không phải nói vui đâu mà là thật đấy ạ! Chỉ có điều là ngày đầu tiên đi học golf mình và bạn đi nhầm sân. Không ngờ chính sự nhầm lẫn đó giúp Hoài gặp được bạn trai của mình”.

“Bạn trai tôi là một người có thể tin tưởng, dựa dẫm tinh thần được. Khi tôi tham gia cuộc thi “Trời sinh một cặp”, tuần nào anh ấy cũng sắp xếp vào Sài Gòn để cổ vũ, động viên tôi. Anh ấy không muốn tôi phải làm gì một mình cả, luôn dành thời gian bên cạnh tôi. Chúng tôi quen nhau ở sân Golf, khi tôi đi học golf và anh ấy là giám đốc học viện Golf. Mọi người bảo tôi chậm mà chắc, điều đó có lẽ đúng. Lúc này, tôi đang rất hạnh phúc!”, cô tâm sự.

Thu Hoài từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Thu Hoài là một trong những MC giỏi giang và năng động của đài truyền hình. Người đẹp còn thể hiện tài năng trong nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn viên và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cô xuất hiện trong nhiều phim truyền hình nổi bật như: Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình, Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi…

Chồng sắp cưới của Thu Hoài là golf thủ – Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội. Dù đã công khai dung nhan của bạn trai nhưng cô cũng hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân của anh. Thu Hoài và bạn trai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện cũng như mọi chuyến đi. Cả hai được nhận xét rất đẹp đôi.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *