Bị tố hẹn hò với tình trẻ, Nhật Kim Anh “phốt” ngược cựu thành viên HKT dùng chất cấm, ham chơi

16:31 | 28/07/2020
Nhật Kim Anh thẳng thắn lên tiếng giữa ồn ào tình cảm với cựu thành viên nhóm nhạc HKT - TiTi.

Tối ngày 27/07, MXH xôn xao trước thông tin thành viên TiTi của nhóm nhạc HKT đang bí mật hẹn hò cùng Nhật Kim Anh. Cụ thể, trong đoạn livestream trên Facebook cá nhân, em út của HKT là Hồ Gia Hùng thể hiện sự tức giận khi liên tục bị so sánh với ca sĩ TiTi.

Anh thừa nhận, đúng là TiTi bây giờ có cuộc sống giàu có, thành công hơn so với 2 thành viên còn lại. Tuy nhiên, để có được địa vị này, Hồ Gia Hùng đã “bóc phốt” TiTi bỏ bê vợ con và hẹn hò cùng diễn viên Nhật Kim Anh. Đặc biệt, người vợ cũ của TiTi là bạn thân và do chính anh mai mối nhiều năm trước đây.

Trước thông tin trái chiều trên MXH, ngay trong đêm Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản bác. Cô cho rằng, Hồ Gia Hùng đang lợi dụng mình để đánh bóng tên tuổi. Đồng thời, tiết lộ thêm thông tin nam ca sĩ từng nghiện ngập, ham chơi… nên mới bị công ty sa thải khỏi nhóm nhạc HKT.

“Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”.

Riêng Nhật Kim Anh, sau khi chia tay Bửu Lộc, cô gây chú ý khi liên tục giành quyền nuôi con, tố chồng cũ ngăn cản hai mẹ con gặp nhau ngoài đời. Dù đã 3 năm kiện tụng và nhiều lần hầu tòa, tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng. Nữ chính phim “Tiếng sét trong mưa” khẳng định, dù phía trước nhiều khó khăn vẫn sẽ theo đuổi đến cùng.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *