Biến căng: Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp cãi nhau trên phố

20:36 | 23/10/2020
Cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tốn không ít giấy mực của báo chí. Đặc biệt, gần đây hình ảnh Lâm Tâm Như bật khóc tức tưởi giữa đường phố vì tranh cãi với Hoắc Kiến Hoa đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 23/10, tờ Sina cho biết Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có cuộc cãi vã nảy lửa khi cùng nhau đi dạo phố. Dường như muốn xoa dịu tình hình nên nam diễn viên đã kéo tay vợ, nhưng Lâm Tâm Như không những không nguôi giận mà còn hét lớn: “Anh làm cái gì vậy”.

Sau đó, cả hai tan rã trong không khí căng thẳng, Hoắc Kiến Hoa đi vào cửa hàng mua đồ ăn rồi trở về nhà một mình, trong khi đó Lâm Tâm Như ngồi lại thẫn thờ ven đường và khóc thút thít. Theo ghi nhận của phóng viên, cô đứng trú mưa khá lâu mới bắt xe ra về.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tan rã trong không vui.

Rất nhanh, vụ việc được đăng tải rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, và không để người hâm mộ đợi lâu, vợ Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Chúng tôi tranh luận một vấn đề bất đồng ý kiến dẫn đến âm thanh có chút lớn. Tôi muốn đi bộ tiêu thực, để anh ấy lái xe về trước. Bởi vì mưa càng rơi càng nặng hạt nên tôi nán lại chờ hết mưa mới về”.

Lâm Tâm Như ngồi thẫn thờ sau tranh cãi.

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết, cô ngồi ngẩn người là vì đang suy nghĩ một số chuyện, chứ không phải ngồi khóc như những bài báo đăng tải trước đó.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến lo ngại cho tình trạng hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Trong 4 năm sau khi kết hôn, cặp đôi liên tục vướng vào tin đồn tan vỡ, ngoại tình, tình cảm không êm ấm, hay Lâm Tâm Như ép tài tử họ Hoắc phải kết hôn, Hoắc Kiến Hoa xấu hổ vì vợ nói dối vụ Châu Kiệt, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa xuống dốc vì vợ quản lý chặt…

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Lâm Tâm Như từng chia sẻ: “Hôn nhân lúc nào cũng có hai mặt. Khi chúng ta đưa ra bất cứ phán xét gì về đối phương, cũng cần phải nghĩ lại xem bản thân mình đã làm những gì”.

Nếu nhìn ở khía cạnh khác, thì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng như nhiều cặp vợ chồng bình thưởng, cũng có lúc bất đồng quan điểm, cãi vã, mâu thuẫn, nhưng chỉ vì là người nổi tiếng nên những điều tưởng chừng như bình thường đó lại khiến cho họ bị soi mói và nhận chỉ trích nặng nề từ công chúng.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *