Biên kịch Bad Luck cho fan “quay xe” gấp trong bộ webtoon mới “Câu Lạc Bộ Anti Nhân Vật Chính” 

06:57 | 06/09/2021

Tác giả Bad Luck – Châu Chặt Chém không chỉ khiến các tình huống của các nhân vật thêm thú vị mà còn khiến đọc giả cười “há hốc mồm” của các “chị đại” khi xuyên thư.

Chỉ mới 4 tập đầu, tác giả Châu Chặt Chém đã khiến đọc giả “cười vỡ bụng” với các tình huống diễn ra xoay quanh các “chị đại” xuyên thư cùng các nhân vật chính. Quá bức xúc với các tình tiết oái oăm, Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính bước vào thế giới trong tranh qua nét khắc họa cốt truyện đời thường nhưng không kém phần hài hước của biên kịch Bad Luck.

Bộ truyện Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính của tác giả Châu Chặt Chém đang thu hút sự quan tâm của đọc giả gần đây.

Tuy mang danh nghĩa rằng sẽ “cứu rỗi” các tình huống vô lý trong truyện nhưng không phải bất kể chi tiết nào xảy ra từ “hội anti” đều tích cực. Với sự cố vô tình dẫn đến “sự ra đi” của nữ chính đồng nghĩa với cốt truyện đã bị phá hỏng, hệ thống đã đưa ra quyết định kết thúc truyện này. Trong giờ phút sinh tử cận kề, lời đề nghị đổi nữ chính của hội đã được hệ thống chấp nhận. Một trong số hội bạn là Phạm Thanh Trúc đã được chọn là nữ chính mới và từ đây, cuộc phiêu lưu của hội chính thức bắt đầu.

Còn gì đau hơn việc xuyên thư giải cứu câu truyện nhưng lại khiến nữ chính “quy tiên” của hội quân sư.

Tuy nhiên, đó cũng chính là khởi đầu cho cuộc phiêu lưu phía trước.

Dù rất anti truyện nhưng không thể phủ nhận được 4 người bạn của chúng ta rất am hiểu về tác phẩm. Tuy nhiên, mẫu truyện khi đọc trên giấy sẽ không đơn giản như việc “mắt thấy, tai nghe” tiếp xúc ngoài đời. Bốn người bạn “chân yếu, tay mềm” xuyên thư vào thời chiến chỉ riêng trang phục hiện tại đang mặc đã khiến quân lính nghi ngờ. Nhưng đó vẫn chưa là gì với màn “chôn” luôn cả nam chính để cứu anh thoát khỏi tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”.

Chi tiết “lươn lẹo” khó có thể đoán trước được của hội quân sự dành cho nam chính trong tình thế nguy cấp.

Qua đó, khán giả đã vô cùng hứng thú và đón chờ tập tiếp theo của bộ webtoon Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính. Đọc qua một số bình luận trên mạng xã hội về tập gần nhất mới ra mắt, có thể nhận thấy tác phẩm của nhà biên kịch tài ba nhận được rất nhiều sự thu hút. Hầu hết, chi tiết cuối tập 5 đều khiến người xem cười “lòi ruột” với cú twist vô cùng bất ngờ. Hẳn là nội dung đã rất phải ly kỳ đến nổi “hội  anti” phải xuyên thư để “sửa” lại kịch bản.

Cộng đồng mạng thích thú rất nhiều với bộ truyện Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính từ Châu Chặt Chém.

Được biết, dự án này được Châu Chặt Chém tâm huyết chuẩn bị từ A đến Z, vừa là biên kịch kiêm luôn hoạ sĩ cho Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính. Đặc biệt, bộ truyện còn là sự kết hợp tinh hoa nghệ thuật quốc tế khi được tô màu bởi đội ngũ đến từ Indonesia – King Production. Bên cạnh đó, tác phẩm không mang quá nhiều cách diễn đạt như tác phẩm thành công trước đó – Bad Luck mà lại một câu chuyện dài liền mạch khiến người xem khi đã đọc thì khó có thể rời mắt. Tác giả còn chia sẻ thêm: “Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính không “hài hước té ghế” như Bad Luck, cũng không nghiêm túc như Lạc Trôi, có cua quẹo hay không thì từ từ xem sẽ rõ!”

Bộ tứ thủ lĩnh của Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính.

Liệu rằng nhân vật chính sẽ có được cái kết viên mãn nhưng vẫn vô cùng hợp lý nhờ vào sự chỉ dẫn của các quân sư không? 

Phiên bản webtoon Câu Lạc BAnti Nhân Vật Chính đang được phát hành độc quyền trên ứng dụng POPS từ ngày 9-8-2021 với tần suất mỗi tuần một chương truyện. Cùng đón xem bộ truyện tại link: https://popsapp.onelink.me/rTaZ/CLBAntiNhanVatChinh

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *