Biệt thự ma ám nổi tiếng nhất Ireland đang được rao bán

22:02 | 15/11/2020
Nếu không sợ những câu chuyện ma quái thì bạn có thể sở hữu ngay căn biệt thự ma ám nổi tiếng nhất Ireland chỉ với 2,9 triệu USD.

Truyền thuyết kể lại rằng câu chuyện kinh dị về Loftus Hall – biệt thự ma ám nổi tiếng nhất Ireland. Bắt đầu từ năm 1775, khi đó Anne Tottenham là người sống ở đây cùng gia đình của cô. Trong một đêm bão lớn, có một người lạ mặt đến xin trú chân. Gia đình Tottenham đã mở cửa cho anh ta vào, sau đó họ ngồi chơi bài để giết thời gian. Trong ván bài, Anne vô tình đánh rơi lá bài xuống sàn. Lúc ngó xuống, bà thấy dưới bàn chân của người đàn ông kia đều là móng vuốt, không phải chân người.

Loftus Hall – căn biệt thự ma ám ở Ireland.

Cho rằng người đó là quỷ, Anne nhanh chóng rơi vào trạng thái hoảng loạn và phát điên. Gia đình đã nhốt cô vào phòng cho đến khi Anne qua đời sau đó vài năm. Các du khách tới thăm căn biệt thự ma được cho là nghe thấy tiếng bước chân của tiểu thư Anne Tottenham khắp căn nhà vào ban đêm. Người ta cũng đã từng tiến hành trừ tà và điều tra các hiện tượng kỳ quái trong căn nhà nhưng mọi thứ vẫn còn là bí ẩn.

Căn biệt nổi tiếng với những câu chuyện ma quái bắt nguồn từ tiểu thư Anne Tottenham.

Aidan Quigley, chủ sở hữu hiện tại của biệt thự, trả lời báo chí: “Tôi biết nhiều người nhìn thấy những hình ảnh hoặc nghe các âm thanh không thể giải thích. Tôi luôn cảm thấy có ai đó đang ở đây”.

Những hiện tượng kỳ quái trong căn nhà vẫn còn là điều bí ẩn.

Ngoài ra, anh chàng còn cho biết, hiện tại bản thân đang tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để bán lại căn biệt thự ma ám này: “Ban đầu, rất nhiều người quan tâm đến ngôi nhà. Tuy nhiên, dịch Covid-19 khiến nhiều khách hàng từ Mỹ không thể đến xem trực tiếp”,  Aidan chia sẻ.

Toàn cảnh Loftus Hall.

Loftus Hall có diện tích khoảng 260.000 m2 với 22 phòng ngủ và 97 cửa sổ.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *