Biệt thự triệu USD của Châu Tinh Trì ở Hồng Kông

16:00 | 12/05/2021
Theo thông tin được chia sẻ, Châu Tinh Trì mua bất động sản này từ năm 2004, với giá 41 triệu USD. Khu đất của vua hài từng được định giá 193 triệu USD.

Truyền thông Trung Quốc vừa đăng hình ảnh căn biệt thự của Châu Tinh Trì ở Hồng Kông. Biệt thự của nam diễn viên nằm ở khu đồi Skyhigh, có hướng nhìn ra cảng Victoria, ngắm được cảnh thành phố Hong Kong ở dưới, có giá hàng triệu USD.

Được biết, nhiều ngôi sao cũng lựa chọn nơi đây để đầu tư bất động sản như vợ chồng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ. Các ngôi nhà được lắp đặt hệ thống an ninh tân tiến.

Biệt thự triệu USD của Châu Tinh Trì.

Theo thông tin được chia sẻ, Châu Tinh Trì mua bất động sản này từ năm 2004, với giá 41 triệu USD. Khu đất của vua hài từng được định giá 193 triệu USD. Sau đó, ông xây dựng 4 căn biệt thự riêng biệt và bán dần. Tháng 6/2020, do khó khăn về kinh tế, Châu Tinh Trì thế chấp căn biệt thự số 12 ông đang sở hữu cho ngân hàng.

Nhiều năm qua, ngoài việc quay phim, Châu Tinh Trì còn tham gia kinh doanh. Trong đó, ông đặc biệt quan tâm đến đầu tư nhà đất. Tính đến nay, tài tử Đội bóng Thiếu Lâm đã bỏ túi số tiền lợi nhuận 65 triệu USD từ việc mua đi bán lại hàng chục căn biệt thự hạng sang.

Tuy nhiên, vì việc đầu tư vào các hoạt động nghệ thuật không thuận lợi, Châu Tinh Trì nợ công ty Thượng Hải văn hóa 25 triệu USD.

Không chỉ vậy, đầu năm 2019, Châu Tinh Trì đã đầu tư vào tập đoàn Bingo Group – chuyên vận hành các rạp chiếu phim tại Hong Kong, nhưng việc kinh doanh không đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Báo cáo tài chính cuối năm 2019 cho thấy Bingo Group chỉ đạt được lợi nhuận 5,1 triệu USD.

Nguyên nhân cuối cùng là do các cổ đông lớn ở nhiều công ty Châu Tinh Trì điều hành đồng loạt muốn rút lại cổ phần sau khi hết nhiệm kỳ. Việc này khiến “vua hài” phải chi một khoản tiền lớn để trả cho đối tác. HK01 cho biết nam diễn viên phải gánh khoản nợ lên đến 84,6 triệu USD.

Nam Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *