Bình An muốn mọi người nhìn nhận mình là một tài năng mới

10:28 | 22/05/2021

Xuất phát từ một suy nghĩ đơn giản nhất trong cuộc sống là mình cần có ước mơ để hướng tới,  Bình An đã tìm được cho mình con đường để  trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Sự đơn giản nhất và dễ chạm đến nhất là những điều mà Bình An nhìn thấy xung quanh, và điều ảnh hưởng nhất ở thời điểm đó chính là các phim “cung đấu”.  Tìm hiểu rất kỹ cho mình những chiếc nôi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp,  bước khởi đầu của Bình An là Trường Cao đẳng VH Nghệ thuật và nhiều nơi đào tạo như Sân khấu kịch Quốc Thảo, Sân khấu kịch Hồng Vân và trường A.C.T Academy – Kathy Uyên.

Bình An tỏ ra rất thích thú với trường học của SK Kịch Hồng Vân, vì môi trường ở đây cho anh học được sự đoàn kết, va chạm nhiều vai diễn kể cả vai diễn tốt nghiệp rất khó là “Romeo & Juliet”.

Bình An nhìn nhận vai nào cũng rất hay trong “Romeo & Juliet” nên mình phải cố gắng để không thua kém bạn bè. Anh luôn nhớ lời thầy – NDND Việt Anh đã từng nói: “Chiếc áo rộng nhưng phải mặc để biết mình ở đâu và phải thử dù chỉ một lần được mặc nó”.  Chính điều này đã khiến Bình An không lùi bước trước khó khăn.

Còn về ngôi trường của Kathy Uyên thì Bình An đã học được lối diễn xuất điện ảnh của trường. Bình An chia sẻ: Kinh nghiệm ở đâu cũng là những bài học quý giá cho một diễn viên trẻ như mình.
Bên cạnh việc học cho đam mê theo đuổi nghề diễn viên của mình, thì Bình An cũng bước dần vào một lĩnh vực người mẫu ảnh và TVC  quảng cáo (Trà Ô Long cùng chị Mỹ Tâm và sản phẩm nhỏ mắt cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo)…

Bình An chia sẽ thêm: Mình tin vào con đường mình đi và cố gắng một cách tốt nhất. Làm nghệ thuật một cách chân chính là mục tiêu của mình.

Bình An cũng tìm ra nhiều cách của riêng mình để bước vào nghề, anh không ỷ lại vào ngoại hình, anh nghĩ cùng với tài năng kết hợp lại sẽ tạo ra một Bình An trưởng thành và toả sáng trong tương lai gần.

Hiện Bình An đang cố gắng tìm kiếm cho mình nhiều vai diễn đa dạng cho phim truyền hình, để chứng minh đam mê của mình được công nhận. Là một người trẻ,  Bình An luôn muốn mình có thêm độ nhìn nhận đa dạng vai, độ hài hước cho vai khó để tiến xa trong nghề…

Cùng chờ đợi Bình An trong bước chuyển mình để thành công hơn.

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *