Bình luận của Châu Bùi dưới bài đăng của Suboi khiến mọi người hoang mang

09:56 | 07/09/2020
Sau khi nữ huấn luyện viên Suboi dằn mặt các huấn luyện viên khác bằng một status nhẹ thì bình luận của Châu Bùi dưới bài đăng của cô khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Thời gian gần đây, người yêu rap được hoà mình vào một loạt những chương trình truyền hình thực tế về rap. Rap Việt có lẽ là chương trình đang có nhiều sự quan tâm nhất, từ dàn huấn luyện viên chất lừ đến những lời dẫn cuốn hút từ Trấn Thành.

Những tập tuyển chọn thí sinh đã kết thúc, Rap Việt đã bước vào những tập tiếp theo hứa hẹn đầy gây cấn giữa các đội. Bộ tứ huấn luyện viên nhận đươc sự quan tâm đặc biệt và những thích sinh mà họ sở hữu. Sau màn chiêu mộ thí sinh cho đội, các huấn luyện viên Binz, Karik đã đăng những bộ ảnh cả team cực chất.

Huấn luyện viên Binz nhuộm hồng tất cả các thí sinh, nhiều người để lại bình luận nhìn cả đội anh như nhóm Blackpink. Còn Karik cho cả đội mặc áo nhóm và một vài tấm ảnh cả nhóm mặc những trang phục thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên.

Đội huấn luyện viên Binz.
Đội huấn luyện viên Karik.

Riêng lão đại Wowy chơi lớn anh tặng cho mỗi thành viên một đôi giày. Mỗi huấn luyện viên điều thể hiện sự quan tâm của mình đến những thí sinh.

Đội huấn luyện viên Wowy.

Trong khi các huấn luyện viên khác làm tất cả cho gà cưng của mình, Suboi vẫn mất tâm nhiều khán giả đặt câu hỏi tại sao cô nàng không chụp ảnh team mình.

Sau một ngày im ắng, Suboi phản công dàn huấn luyện viên khi cô chia sẻ đoạn clip quay tất cả các thành viên trong đội. Trong clip nữ huấn luyện viên có nhắc đến cypher, trong hip-hop từ này được dùng để chỉ giai điệu tự do của một bài nhạc. Điều đáng nói, Châu bùi đã để lại bình luận dưới bài đăng của Suboi.

Đoạn clip Suboi đăng tải trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nàng Châu Á thả một hàng tim khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều người không biết cô nàng thay mặt người tình đáp trả Suboi hay bình luận sai chỗ. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô nàng quá yêu thích nữ huấn luyện viên.

Bình luận của Châu Bùi.

Gần đây, Binz và Châu Bùi đang vướng nghi vấn hẹn hò. Cả hai bên không ai xác nhận, một loạt hành động thả thính của đàn trai và đàn gái. Người hâm mộ cũng ngầm hiểu cả hai đã về chung một nhà. Chính vì vậy khi Châu Bùi bình luận dưới bài đăng của Suboi cũng làm khán giả chú ý.

Hạ Du/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *