Bình Tinh phản ứng gay gắt nếu sống “kiếp chung chồng” với người thứ 3

13:15 | 31/08/2021

Bình Tinh khẳng định sẽ sẵn sàng buông bỏ mà không cần phải suy nghĩ nhiều nếu phát hiện chồng cô ngoại tình.

Chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 với sự góp mặt của dàn khách mời gồm nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Bình Tinh, chuyên gia tâm lí Hữu Long, Linh Trang, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh.

Đứng trước chủ đề bàn luận là “Phụ nữ nên giữ hay buông tay khi chồng có người thứ 3?”, Bình Tinh cho biết cô không bao giờ chấp nhận điều này nếu xảy ra ở tổ ấm của mình. Nữ nghệ sĩ ngay sau đó tỏ ra khá gay gắt trước thông tin rằng, đàn ông đa phần xem chuyện “chán cơm thèm phở” là điều bình thường. Theo cô cần phải “triệt tiêu” những suy nghĩ lệch lạc này, vì điều đó sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy rất đau khổ khi biết được chồng có tình nhân.

Ở quan điểm của mình, MC Liêu Hà Trinh và chuyên gia tâm lí Linh Trang cũng đồng tình với những gì Bình Tinh chia sẻ và không ngần ngại khẳng định rằng tất cả những người phụ nữ ngoài kia cũng sẽ có chung quan điểm này.

Một nước không thể có hai vua, trều đình không thể có song ngôi hoàng hậu! Tinh không bảo giờ chấp nhận chuyện đó, bản thân thà buông bỏ chồng chứ không thể níu giữ. Vì anh ấy đã có suy nghĩ lệch lạc rồi, nên dù có cố giữ ‘người muốn đi’ bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng sẽ không bao giờ còn thuộc của riêng”, con gái nuôi NSƯT Tử Long chia sẻ thêm. Cô cũng chia sẻ thêm, việc chấm dứt mối quan hệ vợ chồng không mong muốn như thế này đôi khi là giải pháp tốt nhất về sau cho cả hai. “Thà như vậy sau này còn dễ gặp mặt, dễ chăm sóc cho nhau hơn”, Bình Tinh khẳng định.

Trong chủ đề “Sống chung với gia đình chồng” nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ những khó khăn của nhiều người khi làm dâu. Cô cho biết những phụ nữ có tâm lí yếu đuối thường bị “sợ hãi” vì phải thích nghi với môi trường mới và những thành viên trong gia đình chồng. “Nếu ở gia đình cha mẹ ruột thì quá dễ thở rồi. Vì ở đấy những lỗi nhỏ của mình cũng đều được bỏ qua. Còn ở bên gia đình chồng đôi khi lại bị xét nét quá mức”, nữ nghệ sĩ cho hay.

Lí giải về việc đa phần những nàng dâu thường có tâm lí “sợ hãi” trước gia đình chồng, chuyên gia tâm lí Hữu Long chia sẻ: “Những nàng dâu thường soi bản thân mình xem gia đình bên chồng có mong muốn gì hay không để từ đó thay đổi cách sống. Chính vì điều này vô tình làm cuộc sống của những nàng dâu không bảo giờ là dễ dàng”.

“Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh cũng chia sẻ rằng những nàng dâu đôi lúc vì lấy lòng gia đình chồng, vô tình bị đánh giá là thảo mai. Ngược lại, khi thẳng thắn và sống thật với con người của mình thì lại bị đánh giá là vô duyên. Tựu trung những điều này, Ngân Quỳnh cho rằng phận làm dâu rất tội nghiệp nên gia đình chồng và cả người chồng phải thấu hiểu cho các nàng dâu nhiều hơn.

Đón xem Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *