Binz đỏ mặt khi Karik nhắc tới Châu Bùi ở Rap Việt

11:48 | 02/11/2020
Tại vòng Bứt phá Rap Việt, khi Karik nhắc tới Châu Bùi, Binz đã tỏ ra khá ngại ngùng.

Bảng đấu cuối cùng của vòng Bứt phá – tập 14 Rap Việt trở nên sôi động và gay cấn hơn bao giờ hết khi những gương mặt cuối cùng lộ diện.

Để đối đầu với những đối thủ như R.I.C, Lăng LD và Ricky Star, với chủ đề Những câu nói trending, Yuno BigBoi đã mang câu “thả thính” cực hot của thầy Binz “Gu của anh là châu Á” lên sân khấu.

Trước đó, Binz đã giao cho thí sinh của mình bản beat nhanh, tempo lên tới 160 – kiểu nhạc không thuộc sở trường của thí sinh. Rapper người Gia Lai yêu cầu Yuno Bigboi phải có đổi mới trong flow cũng như cách truyền tải nội dung.

Yuno Bigboi nhận xét bản beat mang đậm âm hưởng châu Á, vì vậy anh đã lựa chọn câu nói từng được Binz đăng tải trên trang cá nhân: “Gu của anh là châu Á”. Sau chia sẻ của Yuno Bigboi, Binz khá hào hừng và liên tục hỏi: “Sao lại không?”.

Yuno Bigboi biểu diễn Gu của anh là Châu Á tại Rap Việt.

Mọi người đều rất hào hứng với tiết mục của Yuno Bigboi. Trong khi các khán giả tại trường quay đứng dậy hò reo nhiệt tình thì dàn huấn luyện viên cùng ban giám khảo cũng liên tục nhún nhảy theo Yuno Bigboi.

“Gu của anh là châu Á” là câu rap điểm nhấn, được nhắc tới hàng chục lần trong tiết mục của Yuno Bigboi. Anh chia sẻ bản thân yêu thích vẻ đẹp của phụ nữ châu Á, vì vậy nam rapper đề cập đến phụ nữ tại nhiều quốc gia để khẳng định thêm quan điểm trên.

Sau khi Yuno Bigboi kết thúc màn trình diễn, Karik đưa ra một lời nhận xét khiến khán giả vô cùng thích thú: “Anh thấy hợp lý khi em về đội Binz, gu châu Á về với gu Châu Bùi là đúng rồi”.

Binz ngượng ngùng, đỏ mặt khi Karik nhắc đến Châu Bùi.

Trong khi đó, Binz tỏ ra khá ngại ngùng, càng ngại hơn khi ngay sau đó, Yuno Bigboi đã nhắn nhủ rằng: “Hôm nay anh Binz không cần đăng status nữa, đăng bài em lên thôi là được”.

Thông tin Binz hẹn hò Châu Bùi bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội từ tháng 7. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, cả hai đã chính thức hẹn hò từ tháng 1/2020.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *