Binz “hát nhép” lộ liễu tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

14:10 | 22/11/2020
Là một rapper nổi tiếng và được trông đợi nhiều nhất trong chương trình Hoa hậu Việt Nam năm nay nhưng Binz lại khiến nhiều fan thất vọng vì rap nhép quá lộ liễu trên sóng truyền hình.

Dù thành công trong việc khuấy động bầu không khí đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 bằng bản hit đình đám Bigcityboi nhưng Binz lại gây tranh cãi vì màn hát cực kì “giả trân” của mình.

Cụ thể, xuyên suốt bài hát, giọng của nam rapper không hề có chỗ ngắt nghỉ, lấy hơi ở bất kì đoạn nào của ca khúc. Nếu so sánh với các màn live Bigcityboi trước đó của Binz, có thể thấy anh chàng có những quãng ngắt nghỉ, lấy hơi rất rõ rệt, khác với màn trình diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là chưa nói đến những lúc anh chàng kéo micro xuống gần rốn nhưng giọng vẫn cứ vang lên đều đều.

Binz “cực cháy” trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam.

Nhiều khán giả cho rằng, để đảm bảo phần trình diễn tốt nhất cho các nghệ sĩ trên sóng trực tiếp, BTC của nhiều chương trình đã lựa chọn cách cho ca sĩ hát nhép và phần trình diễn của Binz có thể là một trong số đó, cho nên điều này có thể cảm thông được. Tuy nhiên, hiện tại những tranh cãi về chuyện nam rapper hát nhép vẫn nhận về nhiều ý kiến bàn luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh nghi vấn hát nhép, Binz cũng có điểm đáng ghi nhận khi thay đổi lời hát ở những những đoạn nhạy cảm trong Bigcityboi như: “Trói em bằng cà vạt. Penthouse trên Đà Lạt” thành “Trói em vào vần thơ. Dù văn chương anh rời rạc”…

Thanh Ngát/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *