Binz khoe ảnh mùa dịch, cộng đồng mạng nhận xét giống… ông Địa!

09:50 | 22/07/2021
Hình ảnh mới đây nam rapper chia sẻ lên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên

Với tình hình giãn cách mùa dịch như hiện tại ở nhiều tỉnh, thành, việc ở nhà vô tình dẫn đến nhiều sự việc dở khóc dở cười không ít người mắc phải, trong đó có cả tình huống… tăng cân mùa dịch. Có vẻ như nam rapper Binz cũng không ngoại lệ khi mới đây anh cập nhật một bức ảnh được cho là chính anh lên trang Facebook cá nhân với dòng trạng thái “Khoe ảnh mùa dịch đi nào”. Ngoại hình dễ thương của anh ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Bài đăng của Binz

Theo bức hình mà anh đăng tải cho thấy nam rapper tăng không ít cân trong mùa dịch, dẫn đến việc thân hình anh tròn trịa, béo tốt lên hẳn. Hình tượng nhỏ nhắn, ngầu lòi trước mùa dịch nay còn đâu.

Binz cực ngầu trước dịch

Cộng đồng mạng hết ngạc nhiên lại đến thích thú vẻ ngoài khác lạ của Binz vì có phần giống… ông Địa. Gương mặt ú nu bầu bĩnh, nụ cười mỉm đáng yêu cùng tướng tai có hậu khiến anh trông phúc hậu hẳn ra. Tuy nhiên, hình ảnh cạo trọc đầu và cởi trần của anh khiến không ít người trêu anh giống… giang hồ.

Thật ra việc tăng cân mùa dịch vốn dĩ không có gì đáng nói, bởi do việc hận chế di chuyển, nhiều người chỉ có thể quanh quẩn trong nhà, ăn uống rồi lại ngủ nên lên một vài cân là khó tránh khỏi. Mặc dù vậy, chẳng biết Bin đã tăng bao nhiêu ký mà hình ảnh trước và sau hoàn toàn không giống nhau khiến cộng đồng mạng được một phen trố mắt. Đây cũng là cơ hội để fan anh trêu chọc “Châu Bùi chăm người yêu mát tay thế”.

Tuy nhiên, vì hình ảnh quá khác biệt so với vẻ bad boy ngầu lòi trước đó, có người còn nghi ngờ đây thực chất là một sản phẩm của photoshop. Nhưng khi so sánh hình xăm ở ngực nam rapper hoàn toàn trùng khớp, dân tình muốn không tin cũng khó.

Có người nghi ngờ đó chỉ là sản phẩm photoshop vì Binz trước đó nhỏ nhắn, bad boy như thế này

“Ủa, BinFat anh em của VinFast à?”, “Giống ông Địa quá!”, “Ngải heo nhập!”, “Bad boy thành big boy rồi!”, “Ai rồi cũng mập!”,… là những bình luận đến từu cư dân mạng.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *