Binz mang hit Bigcityboi lên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020

08:00 | 22/11/2020
Không còn là "bad boy", Binz hóa thân thành "good boy" trong Bigcityboi tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cụ thể, Binz diện bộ vest hồng yêu thích và thể hiện bản rap đình đám Bigcityboi trong phần thi trình diễn áo tắm của các thí sinh.

 

Nếu nghe kỹ, khán giả sẽ nhận ra Binz đã thay đổi hai câu trong ca khúc để phù hợp khi lên sóng truyền hình trực tiếp. Một là ở câu giới thiệu team SpaceSpeakers trong bản gốc “SpaceSpeakers in da house, make some motherf****** noise“. Anh bỏ từ tiếng Anh nhạy cảm trong câu thành “Big city. SpaceSpeakers in da house make some… noise”.

Ngoài ra, từ một câu “đắt” nhất trong Bigcityboi, từng tạo trend khắp mạng xã hội bằng ca từ khiêu khích (Trói em bằng cà vạt/ Penthouse trên Đà Lạt) Binz đã chuyển thành câu rap đậm chất trữ tình: “Trói em vào vườn thơ/Vì văn chương anh rời rạc”.

Việc thay đổi ca từ khiến Bigcityboi trở nên an toàn hơn để hát ở chung kết Hoa hậu Việt Nam. Song, theo ý kiến khán giả, cách làm này tương đối khiên cưỡng. Bởi cụm từ vần thơ và văn chương dường như chẳng mấy liên quan đến hai câu sau  “Nếu mà ngoan em sẽ bị thương/ Nếu mà hư em sẽ được phạt”.

Chưa kể, câu “Anh on top, em ở trên anh” vẫn được giữ nguyên. Trong câu này, Binz sử dụng cụm từ tiếng Anh “on top”, có thể được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Trong một vài video giải thích ca từ của Bigcityboi trước đây, nhiều người đã hiểu “on top” theo nghĩa nhạy cảm.

Về tổng thể, dù sửa lời, Bigcityboi vẫn không phù hợp lắm để hát ở phần đồng diễn áo tắm của Hoa hậu Việt Nam vì tính hình tượng trong câu chữ của mình.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *