Black Panther 2 không dùng CGI để tái tạo Chadwick Boseman

10:40 | 24/11/2020
Phó chủ tịch điều hành của Marvel Studios cho biết hãng phim không có kế hoạch tái tạo Chadwick Boseman trong Black Panther 2 bằng công nghệ ảo. Bom tấn sẽ trở lại vào mùa hè năm sau.

Theo trang tin The Hollywood Reporter, hãng Marvel Studios đã bắt đầu lên kế hoạch thực hiện phần phim tiếp theo về siêu anh hùng Black Panther.

Trước đây, Black Panther 2 dự định khởi quay vào tháng 3/2021 để kịp ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, việc nam diễn viên chính bất ngờ qua đời vì bệnh ung thư kèm theo đại dịch COVID-19 hoành hành nên mọi thứ đều phải thay đổi.

Black Panther 2 sẽ sớm quay lại bất chấp sự ra đi của Chiến binh Báo đen Chadwick Boseman.

Hãng Marvel Studios đã quyết định lùi lịch khởi quay để bảo đảm an toàn cho đoàn làm phim cũng như có thêm thời gian để khán giả tưởng nhớ Chadwick Boseman. Theo đó, bộ phim sẽ chờ đến tận tháng 7/2021 mới bấm máy và quá trình quay dự kiến kéo dài nửa năm.

Nội dung phần 2 cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ, cũng như dàn diễn viên cũ của phần đầu vẫn chưa xác nhận sẽ trở lại, ngoại trừ nữ diễn viên Letitia Wright – công chúa Shuri, em gái của nhà vua T’Challa. Chắc chắn Shuri sẽ đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng trong phần phim này, theo như trang tin The Hollywood Reporter tiết lộ.

Em gái của T’Challa: Shuri có thể sẽ là nhân vật chính của Black Panther 2.

Và mới đây, phó chủ tịch điều hành – Victoria Alonso đã nói rằng  Black Panther 2 không có kế hoạch đưa nam diễn viên trở lại bằng cách sử dụng CGI.

Bà cũng cho biết: “Chúng ta chỉ có một Chadwick Boseman duy nhất. Nhà vua của chúng tôi đã ra đi trong đời thực, không phải chỉ trên phim. Chúng tôi đang thảo luận về cách tôn vinh anh ấy. Chuyện này xảy đến quá bất ngờ”.

Marvel Studios sẽ không tái hiện hình ảnh Chadwick Boseman bằng CGI.

Boseman đã qua đời vào tháng 8 vừa qua ở tuổi 43 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Nam diễn viên đã được chẩn đoán mắc bệnh vào năm 2016, nhưng anh đã quyết định giữ bí mật bệnh tình của mình với tất cả mọi người, chiến đấu với bệnh tật trong quá trình quay Black Panther, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *