BlackPink tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG

13:20 | 08/12/2023

Cả 4 thành viên BlackPink chính thức gia hạn hợp đồng với YG Entertainment về hoạt động nhóm. Tuy nhiên hợp đồng cá nhân của từng người vẫn chưa thể đi đến kết quả cuối. 

Sáng 6/12, chia sẻ với Ilgan Sports, YG Entertainment xác nhận tin tức về việc gia hạn hợp đồng của BlackPink.

“Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với BlackPink, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền mới cho các hoạt động của nhóm, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau” – YG cho biết.

BlackPink gia hạn hợp đồng nhóm, chưa rõ hợp đồng cá nhân với YG có đạt thỏa thuận hay không

Với thông báo này, YG Entertainment hứa sẽ đền đáp fan BlackPink trên toàn thế giới bằng nhiều hoạt động phù hợp với vị thế nghệ sĩ toàn cầu của nhóm. Điều này bao gồm các album mới và nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hơn.

“Tôi rất vui khi có thể tiếp tục mối quan hệ với BlackPink. Trong tương lai, BlackPink sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu và với tư cách là nghệ sĩ Kpop. Tôi sẽ cung cấp cho họ sự hỗ trợ đầy đủ và tin tưởng vào những gì họ làm” – Yang Hyun Suk chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng của BlackPink.

Xác nhận này được đưa ra sau nhiều tháng đồn đoán về việc liệu các thành viên BlackPink có rời YG Entertainment hay không. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là hợp đồng chỉ dành cho các hoạt động nhóm, không ngoại trừ khả năng bốn cô gái có thể ký hợp đồng với công ty khác cho các hoạt động cá nhân.

YG Entertainment cũng đưa ra tuyên bố về vấn đề này với Yonhap: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận về hợp đồng cá nhân”.

Nhiều nguồn tin cho biết hai thành viên, trong đó có Lisa, đã chọn cách chia tay YG Entertainment. Cuộc thảo luận với hai thành viên còn lại vẫn đang được tiến hành.

BlackPink kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink thành công vào tháng 9. Chuyến lưu diễn đã thu hút 1,8 triệu người tham dự trong 66 đêm diễn, tạo ra doanh thu khoảng 260,6 triệu USD. Ngay cả khi không có hợp đồng độc quyền cá nhân, nhiều khán giả dự đoán YG Entertainment và mỗi thành viên sẽ tiếp tục thu được lợi nhuận đáng kể từ các hoạt động nhóm của BlackPink.

Theo báo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *