Bộ ba series đam mỹ của Dược Sĩ Tiến lên sóng toàn khu vực Châu Á

23:56 | 29/08/2021

Nhờ vào sự quan tâm đông đảo từ các khán giả trong và ngoài nước, bộ ba web drama nổi tiếng Tiến BromanceTiến Bromance Ngoại Truyện, và Ước Hẹn Làng Chài” của Dược sĩ Tiến sẽ được phủ sóng khắp khu vực Châu Á từ cuối tháng 8 này.

 

Web drama “Tiến Bromance”, “Tiến Bromance Ngoại Truyện”, và “Ước Hẹn Làng Chài” với các tên tiếng Anh tương ứng là “Tien Bromance“, “Double Daddy, Double Happy”, và “Sea Him” là các series đam mỹ được thực hiện bởi Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) và Phạm Huỳnh Hữu Tài, với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Lê Lộc, Karen Nguyễn, Lương Ánh Ngọc, Ngân Quỳnh, …

Kể từ khi lên sóng vào đầu năm 2020, đến nay bộ ba series này đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng người xem trong nước và quốc tế với nhiều thành tích ấn tượng trong mảng web drama Việt nói chung và đam mỹ nói riêng. Đáng chú ý nhất là series “Tiến Bromance” với cột mốc 50 triệu lượt xem sau 10 tháng phát hành, tạo tiền đề cho hai series tiếp theo được phát triển để phục vụ nhu cầu của khán giả.

Kể từ ngày 28/8/2021, bộ series “Tiến Bromance” sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên những nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Đài Loan như MOD, MyVideo, Friday, và Catchplay Plus. Tiếp theo sau đó, cả ba bộ series sẽ được phát sóng trên nền tảng Netflix ở một số lãnh thổ trong khu vực Châu Á, bao gồm thị trường Việt Nam và thị trường Thái Lan, trong tháng 09/2021. Đồng thời, những bộ series này tự hào được một trong những nhà phát hành hàng đầu tại Nhật Bản phát hành rộng khắp để trình chiếu trên nhiều hạ tầng khác nhau từ đầu năm 2022.

Các bộ series này sẽ hướng đến các nhóm khán giả LGBTQ và nhóm khán giả trẻ nói chung ở khu vực châu Á để họ được xem một cách rộng rãi và chính thức trên nhiều hạ tầng xem phim truyền thống và các nền tảng dịch vụ xem phim trả tiền trực tuyến khác nhau ở châu Á.

Dược sĩ Tiến, Nhà sản xuất của bộ ba series này, chia sẻ: “Từ những kinh nghiệm đúc kết qua mỗi dự án phim, tôi cùng người bạn diễn Hữu Tài và ekip của mình luôn không ngừng hoàn thiện và tập trung đầu tư chỉnh chu hơn cho các dự án tiếp theo, mong muốn mang đến những bộ phim hay, giải trí với góc nhìn đa chiều về LGBTQ. Với việc hợp tác cùng đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu các tác phẩm đam mỹ của mình đến các bạn khán giả của khắp khu vực Châu Á. Đây sẽ là động lực lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.”

Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là các series LGBTQ đầu tiên của Việt Nam được chính thức phát hành rộng rãi và khai thác thương mại tại nhiều quốc gia như vậy.

LINK PHIM TRÊN YOUTUBE:

https://www.youtube.com/channel/UC_aw0LDvBDqJegTjRVhvxsA

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *