“Bố già” gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ trong chưa đầy 4 ngày sneakshow, xác lập kỉ lục mới

10:22 | 11/03/2021
Bố Già tiếp tục gặt hái thêm một danh hiệu khủng khi đạt doanh thu 100 tỷ chỉ trong chưa đầy 4 ngày sneakshow, trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Sau khi trở lại đường đua phim Việt sau thời gian hoãn công chiếu đầy đáng tiếc, người ta đã dự đoán “Bố Già” sẽ là một “chiến mã” dũng mãnh, nhưng không ai ngờ “chiến mã” này đã có màn bứt tốc quyết đoán ngay chặng đầu đường đua.

Trong ngày chiếu đầu tiên (từ 18h ngày 5.3), “Bố Già” thu về 10.6 tỷ chỉ sau 6 tiếng, gặt ngay danh hiệu đầu tiên “Phim Việt có doanh thu sneak show cao nhất mọi thời đại”.

Thừa thắng xông lên, trong ngày chiếu sớm thứ hai 6.3, bộ phim thu về 22 tỷ chỉ trong một ngày, rồi tiếp tục tự phá kỉ lục chính mình ở ngày sneakshow tiếp theo với thành tích 30 tỷ, trở thành
phim Việt có doanh thu cao nhất trong một ngày cao nhất mọi thời đại.

Tính đến hết ngày 7.3 tức la sau 54 tiếng chiếu sớm, “Bố Già” xác nhận thu về hơn 62 tỷ đồng. Theo lịch chính thức ban đầu, ngày 12.3.2021 mới là ngày công chiếu chính thức của “Bố Già”, còn chương trình sneakshow chỉ kéo dài từ ngày 5.3 đến ngày 8.3.2021.

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng của khán giả, ekip của Bố Già và nhà phát hành Galaxy Studio đã quyết định kéo dài thời gian sneakshow đến ngày 11.3. Chỉ tính đến 16h30 ngày 9.3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow, Bố Già chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Câu chuyện đời thường, kể tóm tắt lại thì dường như không thấy gì đặc biệt, lại đem đến cho khán giả một trải nghiệm cảm xúc thấm đến tận tim gan. Một bộ phim khiến người xem muốn dẫn cả gia đình mình cùng thưởng thức, để tìm lại những kết nối tưởng như đã đứt gãy.

Nếu cả gia đình Ba Sang trong Bố Già quay trở lại thương yêu nhau bằng những quan tâm chân thành nhất sau những bất hoà, thì chính những cảm xúc “bình thường nhưng chân thật” đã kết nối phim với khán giả, tạo nên thành công “vô tiền khoáng hậu” của Bố Già ngày hôm nay.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *