Bố già liên tục phá vỡ kỉ lục doanh thu của chính mình, nhạc phim cũng vượt qua kỉ lục của OST Mắt biếc cũng của Phan Mạnh Quỳnh

14:40 | 14/03/2021
Bố Già liên tục mang về các thành tích lớn: MV OST Sao Cha Không lọt top 05 trending trên YouTube sau đúng 24 giờ công chiếu, vượt qua kỉ lục trước đây của Có Chàng Trai Viết Lên Cây, đồng thời doanh thu của phim 3 ngày cuối tuần đứng thứ 3 thế giới.

Bố Già dường như đang gắn với việc tự xô đổ kỉ lục của chính mình. Mới đây MV nhạc phim Sao Cha Không đã lọt vào Top 05 trending trên YouTube với hơn 2,8 triệu lượt xem sau đúng 24 tiếng công chiếu. Trước đó, Sao Cha Không đã lập kỉ lục mới là MV nhạc phim đạt 1 triệu lượt xem nhanh nhất mọi thời đại, chỉ sau 4 giờ phát hành.

Điều đáng nói là một ca khúc nhạc phim khác cũng của Phan Mạnh Quỳnh là Có Chàng Trai Viết Lên Cây (phim Mắt Biếc) vốn đang giữ vị trí ngôi vương trong mảng nhạc phim với thành tích Top 02 Trending Youtube và 2,3 triệu lượt xem trong 3 ngày, cho đến khi phải nhường bước trước “đàn em”.


1. Bố Già có doanh thu cao thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Hoa Kỳ
Chưa dừng lại ở đó, bộ sưu tập thành tích của Bố Già lại bất ngờ đem về thành tích mới: Doanh thu của phim cao thứ 3 thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5/3 đến 7/3, theo Box Office Việt Nam. Đứng thứ nhất là phim Xin chào, Lý Hoán Anh của Trung Quốc ở thị trường Trung Quốc, còn đứng thứ 2 là Raya và Rồng thần cuối cùng của Hoa Kỳ ở thị trường Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên phim Việt có mặt ở top 5 Bảng xếp hạng doanh thu
quốc tế. Bố Già lập nên kì tích này với doanh thu ở mức 2,3 triệu USD trong 3 ngày. Tổng doanh thu hiện nay của phim là 150 tỷ sau 7 ngày công chiếu.

2. Khán giả Đà Nẵng không ngại xếp hàng dưới nắng gắt để chờ gặp đoàn Bố Già
Bên cạnh đó, vào các ngày 11 và 12/3 vừa qua, ê-kíp Bố Già đã có buổi xem phim và trò chuyện thân mật với dàn sao cũng như người hâm mộ phía Bắc. Có nhiều người đã xúc động bật khóc ôm chầm lấy Trấn Thành và Tuấn Trần để bày tỏ sự yêu mến dành cho bộ phim cũng như vai diễn của cả hai trong phim.

Ngày 13/3, ê-kíp Bố Già tiếp tục kế hoạch giao lưu với khán giả Đà Nẵng tại các cụm rạp. Dù thời tiết Đà Nẵng buổi trưa khá gay gắt nhưng từ đầu giờ chiều, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng dài chờ đợi, càng gần đến giờ chiếu phim khán giả càng đông hơn, mong được gặp gỡ các nghệ sĩ. Dàn diễn viên Bố Già có mặt tại Đà Nẵng đã không giấu được sự xúc động trước tình cảm to lớn của khán giả Đà Nẵng. Thay mặt đoàn phim Bố
Già, Trấn Thành cũng gửi lời tri ân to lớn đến khán giả và mong mọi người có những giây phút ấm áp khi xem phim cùng bạn bè và người thân.

Nhiều khán giả tại buổi giao lưu đã bình luận rằng “Buổi cinetour tại Đà Nẵng đông người tham gia, khán giả xếp hàng dài, liên tục hô vang tên các diễn viên không khác gì các buổi fan-meeting với sao quốc tế luôn, sức hút của phim thật không thể xem thường”…


Với những nhân tố có sở trường mang đến những cung bậc cảm xúc đa khía cạnh như: Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành, Diệp Thế Vinh, và Phan Mạnh Quỳnh, ê-kíp Bố Già tự tin không chỉ đem đến cho khán giả những tràng cười thả ga mà còn là những khoảnh khắc rung động không kìm được nước mắt.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *