Bố hậu vệ Vũ Văn Thanh qua đời sau thời gian vật lộn với bệnh ung thư phổi

10:04 | 30/07/2020
Chiều 28/7, hậu vệ Vũ Văn Thanh của CLB HAGL nhận tin buồn khi bố anh qua đời tại quê nhà Hải Dương.

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh quái ác ung thư phổi, ông Vũ Văn Hộ – bố Văn Thanh đã chính thức trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/7. Bố của hậu vệ cánh phải CLB HAGL được bệnh viện trả về một tuần trước ngày mất nên các thành viên trong gia đình Văn Thanh cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận sự ra đi của bố.

Sau khi biết tin bố Văn Thanh qua đời, nhiều đồng đội, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chia buồn, động viên anh giữ tinh thần để vượt qua khó khăn.

Bố hậu vệ Vũ Văn Thanh qua đời sau thời gian vật lộn với bệnh ung thư phổi
Khoảnh khắc hiếm hoi của gia đình Văn Thanh. Ảnh: Internet.

Trước đó, hôm 17/7, sau khi ghi bàn vào lưới Quảng Nam trên chấm penalty ở vòng 10 V-League (HAGL thắng 3-1), Văn Thanh làm động tác chắp tay ngẩng mặt lên trời để cầu nguyện cho sức khỏe phụ thân. Kết thúc trận, anh xin phép ban lãnh đạo về quê nhà ở Hải Dương thăm bố.

Bố hậu vệ Vũ Văn Thanh qua đời sau thời gian vật lộn với bệnh ung thư phổi
Văn Thanh chắp tay cầu nguyện cho bố sau khi ghi bàn. Ảnh: Internet.

Theo những chia sẻ của HLV Lee Tae-hoon thì sau khi nhận được tin bố mất, CLB có cho phép Văn Thanh được rời đội về quê lo hậu sự. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn quyết định tới Thanh Hóa để sát cánh cùng các đồng đội trong trận đấu ở vòng 11 (hai đội hòa 0-0).

Kết thúc trận đấu, anh lại bắt xe về nhà để được ở bên bố trong những ngày cuối cùng: “Tôi muốn nói lời cảm ơn Văn Thanh. Bố đang nguy kịch nhưng cậu ấy vẫn rất chuyên nghiệp, một lòng chiến đấu vì đội bóng. Tôi nói với Văn Thanh rằng cứ ở nhà lo việc gia đình nhưng cậu ấy không làm vậy. Cậu ấy hiểu tình thế của đội bóng nên nén chặt nỗi đau và dốc lòng thi đấu. Là HLV, là tiền bối, tôi nể phục và chỉ biết nói lời cảm ơn”.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *