Bỏ ngoài tai lời chê bai, chàng trai 8x Quốc Lập “lột xác” với ngoại hình 6 múi, thành công qua nhiều vai diễn

18:16 | 27/02/2021
Với sự quyết tâm cùng ý chí mãnh liệt nhằm thay đổi bản thân và theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp, Quốc Lập đã dành rất nhiều thời gian rèn luyện cơ thể và kết quả thu lại thật sự đáng khâm phục.

Diễn viên Quốc Lập tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Lập, anh thuộc thế hệ cuối của 8x, sinh ra và lớn lên tại “xứ sở tôm hùm” Phú Yên. Hiện tại, anh chàng đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ thuở nhỏ, ước mơ trở thành diễn viên luôn được Quốc Lập nung nấu. Niềm đam mê ấy được anh hun đúc ngày qua ngày, thông qua những chương trình văn nghệ tại trường lớp và địa phương.

Thế nhưng, trở ngại lớn nhất của Quốc Lập khi ấy lại chính là ngoại hình kém bắt mắt của mình. Bên cạnh đó, những lời chê bai, chế giễu của người xung quanh cũng khiến anh chàng từng có thời gian rơi vào trạng thái mặc cảm về bản thân làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập và công việc.

Tuy nhiên, niềm khao khát trở thành diễn viên chuyên nghiệp trong anh chính là nguồn động lực lớn nhất giúp chàng diễn viên người Phú Yên vượt qua quãng thời gian khó khăn ấy mà cố gắng không ngừng. Ngoài ra, gia đình cũng là điểm tựa vững chắc của Quốc Lập trên con đường chinh phục ước mơ thuở bé.

“Mình muốn theo đuổi con đường diễn xuất một cách nghiêm túc, vì thế mà Lập đã luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức về diễn xuất thông qua việc tham gia các khóa học đào tạo diễn viên chuyên nghiệp. Đồng thời, Lập cũng góp mặt trong những dự án phim, vở kịch sân khấu để rèn luyện thêm, phục vụ cho con đường nghệ thuật sau này”, Quốc Lập chia sẻ.

Cùng với việc thu nạp thêm kiến thức, Quốc Lập cũng ý thức được rằng để trở thành diễn viên thì ngoại hình đẹp là một trong những điều kiện quan trọng không kém. Vì vậy anh chàng đã tìm đến gym, sau thời gian dài chăm chỉ thì hiện tại, Quốc Lập đã sở hữu cho mình một body sáu múi “vạn người mê”.

Sự “lột xác” về ngoại hình không chỉ giúp chàng diễn viên 8x đánh bay những lời chê bai trước kia mà còn đem đến những cơ hội mới trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Những lời mời chụp ảnh thời trang, làm mẫu ảnh body liên tục tìm đến Quốc Lập giúp hình ảnh của anh phủ sóng rộng rãi.

Đây được xem là bước khởi đầu thuận lợi để Quốc Lập tấn công sang lĩnh vực diễn xuất, như ước mơ thuở bé của anh. Có lẽ nhờ cái tâm với nghề mà Quốc Lập may mắn khi được hóa thân thành nhiều thể loại vai diễn khác nhau dù anh chàng là “lính mới” bước chân vào nghiệp diễn.

Đặc biệt nhất phải kể đến vai diễn cậu Út Long trong bộ phim cùng tên được khởi chiếu vào mùng 1 Tết Tân Sửu vừa qua. Đây là một bộ phim đam mỹ với tình tiết nhẹ nhàng, trong sáng kể về mối tình thầm kín mà cậu Út Long dành cho cháu của mình là Duy (không có quan hệ ruột thịt).

Cả hai đều là người hiền lành, chất phác. Vì muốn Duy lấy vợ mà cậu Út Long đã chấp nhận hy sinh đôi mắt của mình. Thế nhưng bị kịch ập đến khi cuối phim Duy bị tai nạn, và từ đó Duy không còn là đôi mắt của cậu Út Long trong quãng thời gian mù sau này.

“Dù chỉ là phim ngắn, nhưng với nội tâm và có nhiều tình tiết phức tạp nên đôi lúc vẫn gây khó khăn cho Lập. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của ekip sản xuất cùng với sự cố gắng của bản thân đã giúp Lập hoàn thành tốt vai diễn độc đáo này”, chàng diễn viên 8x trải lòng.

Qua từng tác phẩm, Quốc Lập nhận được nhiều thêm tình cảm và sự yêu quý của khán giả. Thông qua bài viết này, anh chàng cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công chúng và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đem đến nhiều vai diễn ấn tượng trong tương lai.

Photo: Lê Quốc Anh
Makeup: Thuận Lâm
Costume: Đạt Trần
Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *