Bộ sưu tập những khoảnh khắc kiên cường đầy hồn nhiên tại Ngại Gì Thử Thách

01:43 | 01/07/2022

Những khoảnh khắc hồn nhiên đầy “bá đạo” của thí sinh tại gameshow vận động liên hoàn dành cho trẻ Ngại Gì Thử Thách khiến khán giả thích thú. 

Ngại gì thử thách là một trong những gameshow vận động thu hút khán giả, phát sóng vào dịp hè và được sự quan tâm của phụ huynh và trẻ nhỏ toàn quốc. Thông qua chương trình, trẻ không chỉ có cơ hội rèn luyện được sức khoẻ mà còn có cơ hội rèn luyện để có được một nền tảng dinh dưỡng vững vàng.

Đang ở độ tuổi tiểu học nên các chiến binh nhí vẫn rất hồn nhiên. Trong quá trình thi đấu hay nghỉ ngơi, chương trình đã ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng “bá đạo”. Các bức ảnh đó nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền và thích thú bởi sự đáng yêu trong những lúc các bé quyết tâm thực hiện thử thách. Hãy cùng điểm qua bộ sưu tập các khoảnh khắc ấn tượng của các chiến binh nhí trong Ngại Gì Thử Thách nhé.

Khoảnh khắc đang “dầu sôi, lửa bỏng” ở trận chung kết mà thí sinh này vẫn rất lạc quan, nhảy chân sáo mang tinh thần “đi thi như đi chơi” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chắc hẳn, đây chính là khoảnh khắc siêu đáng yêu và ấn tượng nhất của Gameshow Ngại Gì Thử Thách năm nay. Giây phút người thì quyết tâm, kiên cường vượt qua thử thách còn người thì vui vẻ nghịch nước thế này đã khiến các fan xem show vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc chàng trai trẻ nỗ lực vượt qua thử thách còn Puka và Duy Khánh đang hỗ trợ, cổ vũ hết mình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cũng là bàn chiến thuật trước khi thi đấu nhưng mà bàn chiến thuật của đội Duy Khánh trông lạ lắm! Khán giả nhìn vào cảm nhận đây giống như đang ngồi “tám” với nhau nhiều hơn. Nhưng đây cũng là cách mà Duy Khánh muốn tiếp cận các bé dễ dàng hơn, tạo ra một không gian không hề căng thẳng để các chiến binh nhí có được một tinh thần thoải mái nhất.

Rất nhiều thành viên nhí khá vất vả với vòng cuối cùng nhưng những khoảnh khắc “không ngủ quên chiến thắng” và “tương thân, tương ái” là một điều rất đáng tuyên dương tại Gameshow Ngại Gì Thử Thách.

Thay vì giữ thăng bằng để đi xuống thì chiến binh nhí này đã chọn cách… trượt xuống. Hành động đáng yêu trong tình thế thi đấu này khiến cả phim trường vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc 2 chiến binh nhí phải vượt qua “nhà hơi” đầy nước này là một trong những khoảnh khắc khiến cả đội trưởng Puka và Will cũng phải thốt lên: “Nghị lực quá!”. Mặc dù sợ độ cao nhưng sự kiên cường của 2 bạn nhỏ đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Dutch Lady Vietnam – Sữa Tươi Cô Gái Hà Lan với mục tiêu xây dựng nền tảng thể chất vững vàng cho trẻ em Việt Nam, tự hào là nhà đồng hành cùng chương trình để cổ vũ tinh thần không ngại thử thách của trẻ. Với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng toàn cầu, Cô Gái Hà Lan tự hào mang đến nguồn sữa tươi tinh khiết, an toàn hơn 11 lần so với chuẩn cơ bản, giúp trẻ em phát triển toàn diện về sức khỏe.

Gameshow Ngại Gì Thử Thách mùa 1 đã đi đến chặng cuối cùng. Trải qua 15 tập với những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những lo lắng của bố mẹ liệu con có hoàn thành các chặng đua, đến những vấp ngã liên tục của các bé và kể cả sự quyết tâm vượt qua những chướng ngại ở cả tinh thần lẫn thể chất. Nhưng rồi cũng đã đến lúc nói lời tạm biệt. Thông qua các chặng thử thách, các chiến binh nhí đã thay đổi rất nhiều: tự tin hơn, dũng cảm hơn và quyết tâm hơn. Các phụ huynh và khán giả cũng mong chờ một mùa Ngại Gì Thử Thách mới để con có cơ hội vui chơi ở một sân chơi bổ ích, giúp rèn trí lực, thể lực an toàn và đầy trải nghiệm. Gameshow Ngại Gì Thử Thách được phát sóng định kỳ vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20h30 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube POPS Kids vào lúc 21h cùng ngày.

Xem lại toàn bộ những tập đã phát sóng của gameshow Ngại Gì Thử Thách tại: https://www.youtube.com/watch?v=Gz7QQjUmNqw

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *