Body khét lẹt của Lê Hoàng Phương khiến fan than thở nóng hơn cả mùa hè lúc cao điểm

10:05 | 07/04/2023

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Lê Hoàng Phương khoe body khét lẹt khiến fan cực mê.

Có mặt tại Phú Quốc để tham gia show diễn thời trang đình đám, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Lê Hoàng Phương tranh thủ check-in thả dáng sương sương vài bức ảnh khoe body.

Trong trang phục áo tắm nhỏ xinh màu trắng, Lê Hoàng Phương khiến fan nao núng vì quả body chất nhất quả đất. Vòng eo phẳng lì không chút mỡ thừa, tỷ lệ cơ thể khét lẹt nhìn phát mê ngay. Điều đặc biệt tạo nên dấu ấn về vóc dáng của Lê Hoàng Phương chính là vòng hông cực kỳ thắt đáy lưng ong.

Body khét lẹt của Lê Hoàng Phương khiến fan than thở nóng hơn cả mùa hè lúc cao điểm Ảnh 1

Kể từ ngày trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cái tên Lê Hoàng Phương luôn được các NTK tên tuổi cân nhắc cho những vị trí quan trọng như vedette, first face.

Body khét lẹt của Lê Hoàng Phương khiến fan than thở nóng hơn cả mùa hè lúc cao điểm Ảnh 3

Ngay lập tức, fan sắc đẹp đã phát động trào lưu Road to Miss Grand Vietnam 2023 ngay lập tức. Hầu hết mọi người đều muốn nhìn thấy vóc dáng căng đét này sải bước trên sàn diễn tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay.

Body khét lẹt của Lê Hoàng Phương khiến fan than thở nóng hơn cả mùa hè lúc cao điểm Ảnh 4

Từng giành giải người đẹp Biển và Best catwalk nên việc Lê Hoàng Phương sở hữu những đường cong nghẹt thở là điều quá dễ hiểu nhưng chưa bao giờ người đẹp Khánh Hòa tận dụng việc này để đánh bóng tên tuổi bằng những bộ ảnh mát mẻ.

 

Nói về việc có nên ghi danh mình thêm một cuộc thi sắc đẹp nữa hay không, nàng kiến trúc sư cho biết cô vẫn đang suy nghĩ và đang trong thời gian cân nhắc. Nhưng dù ở vai trò nào, cô vẫn mong muốn khán giả luôn ủng hộ hành trình của mình, cô gái từng nổi danh với màn hô tên: Lê Hoàng Phương – Khánh Hòa.

Theo Báo SAOstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *