Brad Pitt bị tố lừa đảo gần 40.000 USD của một nữ CEO

11:49 | 10/10/2020
Mới đây, nữ CEO một công ty tuyển dụng chăm sóc sức khỏe ở Texas - Kelli Christina - đệ đơn lên tòa án tố cáo nam tài tử Brad Pitt đã lừa tình và lừa tiền cô suốt nhiều tháng vừa qua.

Trong đơn gửi đến tòa án, Kelli Christina viết: “Vào năm 2018, nguyên đơn Kelli Christina đã được Brad Pitt tiếp cận nhằm mục đích gây quỹ cho tổ chức từ thiện Make It Right Foundation của anh để giúp đỡ những nạn nhân sau cơn bão Katrina. Kelli bị thuyết phục trước màn trình bày của Brad Pitt về mục đích cao đẹp của công tác từ thiện, bởi vậy hai bên đã ký kết với nhau một thỏa thuận kinh doanh với những điều khoản cụ thể”.

Kelli Christina.

Theo đó, cô đã tổ chức bốn sự kiện nhằm kêu gọi mọi người quyên góp cho Make It Right Foundation và gửi tổng cộng 40.000 USD cho Brad Pitt để anh xuất hiện trong các sự kiện này. Tuy nhiên, lần nào Brad cũng nói bận và hứa lần sau sẽ đến. Sau bốn lần yêu cầu xuất hiện tại sự kiện nhưng đều bị nói “để lần sau”, cô nghi ngờ và yêu cầu Brad Pitt gặp mặt trực tiếp để nói về số tiền kể trên. Tuy nhiên, cô không nhận được hồi âm.

Nữ CEO cho biết thêm, mối quan hệ giữa họ đã thân thiết tới mức cô và Brad Pitt còn thảo luận về chuyện hôn nhân. Bởi vậy, Kelli rất tin tưởng chuyển tiền và tổ chức sự kiện từ thiện cho nam tài tử.

Rất nhanh sau đó, Brad Pitt nhận được thư triệu tập từ tòa án. Bảo vệ thân chủ của mình, luật sư phía Brad đã gửi đơn phản hồi lên tòa án Texas bác bỏ cáo buộc của Kelli Christina và khẳng định cô bị lừa bởi “Brad Pitt giả”, đồng thời, mong mọi người nâng cảnh giác về những chiêu trò lừa đảo mượn danh người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Luật sư của Brad Pitt gửi đơn phản hồi lên tòa án Texas khẳng định rằng nam diễn viên Hollywood chưa có bất kỳ giao dịch nào với Kelli Christina.

“Brad Pitt không hề ký kết bất cứ thứ gì với Christina. Chính cô ấy thừa nhận giao dịch diễn ra một chiều, và số tiền được chuyển vào nhiều tài khoản khác nhau. Cô ấy cũng nghi ngờ số tiền nói trên không bao giờ đến được các tổ chức từ thiện và nạn nhân của cơn bão Katrina”, luật sư của Pitt cho biết.

Tuy nhiên, Kelli Christina không chấp nhận sự giải thích từ phía Brad Pitt. Phát biểu trên trang The Post, Kelli tuyên bố cô sẽ chiến đấu đến cùng với Brad Pitt và tổ chức Make it Right của anh. Hiện tại, vụ việc đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *