Brad Pitt gọi 21 nhân chứng, quyết liệt giành quyền nuôi con với Angelina Jolie

08:00 | 12/10/2020
Trước khi đạt được thỏa thuận chung về quyền nuôi con, tài tử Brad Pitt mời số lượng lớn nhân chứng để hỗ trợ anh cho đến khi chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con.

Sau 4 năm không tìm được tiếng nói chung trong việc thống nhất được các điều khoản giành quyền nuôi con, thời gian gần đây căng thẳng giữa vợ chồng Brad Pitt liên tục gia tăng.

Đỉnh điểm, Brad Pitt và Angelina Jolie buộc phải đưa nhau ra tòa để phân xử vấn đề này. Phiên điều trần vừa được xử kín tại tòa án Los Angeles vào tuần này và cặp vợ chồng cũ sẽ còn tiếp tục tranh luận trong nhiều phiên khác trước khi có được kết quả cuối cùng.

Theo The Sun, Brad đã mời tới 21 người ra làm chứng trước tòa trong khi Angelina Jolie chỉ có 7 nhân chứng, bao gồm cả cô lẫn Brad.

Nguồn tin giải thích: “Với trường hợp của Brad, danh sách dài hơn vì anh ấy cảm thấy mình phải trích dẫn càng nhiều câu chuyện càng tốt từ những người đáng tin cậy để chứng minh kỹ năng nuôi dạy con cái của anh và nhu cầu cần có cha ở bên của bọn trẻ. Angelina hiện có được phần lớn thời gian với các con nên Brad phải nỗ lực thuyết phục thay đổi tình hình hiện tại. Anh muốn 50% quyền giám hộ, nuôi dưỡng và lưu trú qua đêm với các con”.

Gia đình Brangelina từng là biểu tượng của sự hạnh phúc ở Hollywood.

Nhân chứng của Brad Pitt gồm nữ diễn viên Jillian Armenante – bạn diễn của Angelina Jolie trong phim Girl, Interrupted năm 1999, một nữ bảo mẫu cũ của bọn trẻ, một người bạn của gia đình, ba trợ lý riêng, hai vệ sĩ và một loạt nhà tâm lý học trẻ em, nhà tâm lý học ly hôn, chuyên gia hàn gắn tổn thương, chuyên gia giáo dục, chuyên gia bạo lực gia đình…

Jillian Armenante không chỉ đóng chung với Angelina Jolie trong bộ phim Girl, Interrupt (năm 1999, bộ phim giúp Angelina Jolie nhận giải Oscar hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất) mà đến năm 2007, cả hai lại kết hợp trong phim A Mighty Heart. Jillian Armenante có mối quan hệ khá thân với Angelina Jolie nên khi Brad Pitt cho biết sẽ mời nữ diễn viên làm nhân chứng, dư luận không khỏi tò mò.

“Ông Smith” được cho là đang rất kiên quyết để có được lịch trình chăm sóc các con một cách chu đáo và củng cố mối quan hệ với chúng. Brad cũng phản đối kế hoạch đưa các con ra nước ngoài của Angelina. “Brad rất muốn giải quyết vấn đề này với Angelina nhưng nhận thấy cô ấy quá thiếu linh hoạt”, nguồn tin cho hay.

“Hai người bất đồng về việc học hành của bọn trẻ. Angie nhấn mạnh rằng giáo dục ở nhà hoặc ở nước ngoài là con đường đúng đắn, trong khi Brad tin rằng cách tốt nhất là để con cái lớn lên ở Los Angeles trong ngôi nhà của mình cho đến khi chúng đủ trưởng thành để lựa chọn sống ở đâu. Vì vậy đáng tiếc là họ không thể tránh khỏi cuộc đấu tố tại tòa”.

Sau khi nộp đơn ly dị, Brad Pitt và Angelina Jolie không gặp khó khăn trong vấn đề phân chia tài sản nhưng lại vô cùng gay gắt ở quyền nuôi con. Hiện tại, Angelina Jolie tạm chăm sóc cho cả 6 con với sự hỗ trợ từ Brad Pitt.

Mối quan hệ của cặp đôi quyền lực chính thức đổ vỡ sau 9 năm hôn nhân.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con được cho là trở nên gay gắt hơn xuất phát từ việc Angelina Jolie lộ ra ý định muốn đưa 6 con ra nước ngoài sinh sống. Brad Pitt phản đối chuyện này nên nỗ lực cùng ê-kíp pháp lý quyết tranh quyền nuôi con đến cùng ở tòa.

Hai ngôi sao đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào ngày 23/8/2014 tại Pháp. Trong suốt 9 năm bên nhau, Brangelina là biểu tượng của sự thành công và hạnh phúc tại Hollywood. Họ có với nhau 6 đứa con (con nuôi lẫn con đẻ) là Maddox, Pax Thiên, Shiloh, Zahara và cặp song sinh Vivienne – Knox.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.