Brad Pitt hóa thân thành tay đua F1 cừ khôi ở tuổi 61

10:25 | 10/07/2024

Trailer F1, phim mới của ‘tay đua F1’ Brad Pitt, không có nhiều lời thoại, tập trung vào những pha rượt đuổi nghẹt thở trên đường đua.

Tài tử Brad Pitt vào vai một cựu tay đua F1 – Ảnh: ĐPCC

Warner Bros. Pictures và Apple Original Films vừa phát hành trailer chính thức của siêu phẩm hành động F1, do Brad Pitt đóng chính.

Phim do đạo diễn Joseph Kosinski cầm trịch. Trước Brad Pitt, Kosinski từng hợp tác với một siêu sao hành động khác là Tom Cruise, với hai tác phẩm: Phi công siêu đẳng Maverick và Bí mật Trái đất diệt vong.

Sự trở lại của Brad Pitt sau 2 năm, làm tay đua F1

Trong F1, Brad Pitt sẽ hóa thân thành tay đua F1 cừ khôi, quay lại đường đua Công thức 1 cùng đội đua giả tưởng APXGP.

Đồng đội của anh là Damson Idris. Họ sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách cam go, đối đầu với những tay đua hàng đầu thế giới để vươn đến vinh quang.

Đây là sự trở lại của Brad Pitt sau phim Babylon gây tranh cãi ra mắt vào tháng 12-2022

Đoạn đầu trailer, nhân vật Brad Pitt đề cập đến hàng loạt đội đua lớn tham gia giải Công thức 1 và tình trạng đội đua của anh hiện tại, khi đã mất đi vị thế hoàng kim.

Để giành lại ngôi vương, tay đua F1 Brad Pitt cùng đồng đội sẽ tận dụng những khúc cua để đảo ngược tình thế.

Anh muốn độ xe để chiến đấu mà không để tâm đến độ an toàn.

Trên nền nhạc We Will Rock You (ban nhạc Queen), trailer gây ấn tượng với không khí sôi động cùng những góc máy cận cảnh làm nên thương hiệu đạo diễn Kosinski.

Phim được ghi hình trong khuôn khổ giải đua Công thức 1 từ tháng 3, với sự góp mặt của 10 đội đua F1 và các tay đua lừng danh.

Một phân cảnh của Brad Pitt trong phim – Ảnh: ĐPCC

Một số diễn viên tên tuổi khác sẽ góp mặt như Kerry Condon, Javier Bardem, Tobias Menzies, Sarah Niles, Kim Bodnia và Samson Kayo.

F1 có thể mang đến cho người xem những màn đua xe mãn nhãn, những pha rượt đuổi kịch tính.

Sự kết hợp giữa Brad Pitt và Joseph Kosinski hứa hẹn tạo nên một tác phẩm điện ảnh bùng nổ, khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian tới. F1 dự kiến khởi chiếu vào mùa hè 2025.

Theo Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *