Britney Spears bị cha ruột cấm kết hôn, sinh con

08:52 | 25/10/2020
Theo một số nguồn tin cho hay, bố của Britney Spears kiểm soát cô rất chặt, thậm chí nữ ca sĩ không được phép kết hôn, sinh con.

Mới đây, Maxi – nghệ sĩ trang điểm của Britney Spears – nói về cô trong một chương trình postcast: “Tôi không thể kể chi tiết những gì họ đang kiểm soát cô ấy, nhưng tôi chắc chắn một điều nếu không phải vì quyền bảo hộ, cô ấy đã có con và cưới Sam Asghari. Cô ấy cũng sẽ có nhiều bạn bè ở bên mình”.

Quản lý của Britney Spears khẳng định nếu được phép, nữ ca sĩ đã có con với bạn trai hiện tại.

Anh cũng kể thêm rằng cha Britney – ông Jamie Spears – từng cố chia rẽ nữ ca sĩ với người mẫu trẻ Sam Asghari khi cặp đôi mới hẹn hò.

“Thời gian đó, Britney chịu sự kiểm soát cơ bản của bố, nhưng dù vậy cô ấy vẫn cố gắng giữ được mối quan hệ với Sam”, Maxi tiết lộ, “Bây giờ Sam vẫn như cái gai trong mắt bố cô ấy. Tôi không thể kể chi tiết những gì anh ấy đã phải trải qua nhưng Sam thực sự đã phải vượt qua quá nhiều chông gai để được ở bên cô ấy”.

Maxi cho biết mọi chuyện từng rất đáng buồn nhưng nay đang dần tốt hơn. Anh chia sẻ rằng Britney Spears đang kiểm soát được tài khoản mạng xã hội của mình nhiều hơn.

Vào cuối năm 2016, Britney hẹn hò Sam Asghari – người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình kém cô 12 tuổi. Sau 4 năm, hai người vẫn gắn bó bền chặt. Maxi kể rằng Britney hầu như không có bạn bè và hiện tại chỉ có Sam là chỗ dựa tinh thần. Cô cũng có hai con trai Sean Preston 15 tuổi và Jayden 14 tuổi từ cuộc hôn nhân với vũ công Kevin Federline năm 2004 đến 2007, tuy nhiên chồng cũ là người chăm sóc chính cho hai đứa con.

Nữ ca sĩ chịu sự giám hộ của bố từ năm 2008 sau khi cô bị rối loạn tâm thần, tự nhốt mình và hai con trong nhà suốt 72 tiếng. Ông Jamie Spears cùng một luật sư được tòa chỉ định quản lý Britney từ công việc đến tài chính, sức khỏe và mọi vấn đề trong cuộc sống riêng.

Britney Spears và bố.

Sau 12 năm, Britney đã đệ đơn lên tòa xin bãi bỏ quyền giám hộ của bố. Cô xin thay đổi người giám hộ thành bà Jodi Montgomery – người chăm sóc sức khỏe của cô – với mong muốn có được nhiều quyền tự do hơn để tự quyết định cuộc sống của mình. Tuy nhiên ông Jamie phản đối và hai bố con vẫn đang tranh đấu căng thẳng trước vấn đề này.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *